Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 04:35 AM (GMT+7)

Người tự nhận là con rơi Bill Clinton kêu bị ruồng bỏ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 05/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin đồn cho rằng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton có con riêng với một kĩ nữ lại rộ lên khi một thanh niên 30 tuổi yêu cầu cựu tổng thống đối mặt sự thật.

   

 nguoi tu nhan la con roi bill clinton keu bi ruong bo hinh anh 1

Danney đăng ảnh lúc mình còn bé (bên phải) để chứng minh có nhiều nét giống Bill Clinton (trái).

Danney William khởi động một trang Facebook từ tháng 12.2015 với tên gọi Danney William-Clinton. Mục đích của Danney là thu hút sự chú ý của nhà Clinton. Trang cá nhân này khẳng định bà Clinton “ruồng bỏ” Danney khi biết thông tin.

Một xét nghiệm DNA được tạp chí Star thực hiện năm 1999 cho thấy Danney không phải con ruột của Bill Clinton. Dù vậy, tính chính xác của xét nghiệm này vẫn bị đặt nghi vấn.

Câu chuyện của Danney thu hút chú ý của cộng động quốc tế năm 1992 khi Clinton đang tranh cử tổng thống dưới vai trò thống đốc bang Arkansas.

 nguoi tu nhan la con roi bill clinton keu bi ruong bo hinh anh 2

Thời Danney (phải) là học sinh phổ thông.

Tờ The Globe từng phỏng vấn mẹ của Danney là một cựu kĩ nữ. Bà Bobbie cho biết mình gặp cựu tổng thống lần đầu năm 1984 và bắt đầu mối quan hệ từ đó. Bà kể rằng ông Clinton đi chạy ở Little Rock vào sáng sớm và ra làm quen với Bobbie. Lúc đó bà 24 tuổi.

Một vài ngày sau, Clinton vẫn chạy qua nhà Bobbie và đề xuất 200 USD để có một cuộc “mây mưa” chóng vánh với bà. Cả hai quan hệ với nhau vài lần trước khi Bobbie có thai cậu bé Danney. Bobbie khẳng định Danney là con ruột của Bill Cliton vì nước da sáng màu của cậu bé. Bà cũng nói thời điểm 1984 chỉ có Bill Clinton là khách hàng da trắng duy nhất.

Khi Bobbie nói với cựu thống đốc bang Arkansas, Clinton cười lớn. “Ông ta xoa bụng bầu của tôi và nói, “Thôi nào cô bé, đó không phải là con của anh”. Dù vậy, tôi biết rằng Danney là con ruột của Bill. Tôi có linh cảm về điều này rất rõ ràng”, Bobbie trả lời tờ The Globe.

 nguoi tu nhan la con roi bill clinton keu bi ruong bo hinh anh 3

Danney cho biết muốn gặp Bill Clinton một lần và nói "Chào cha".

Tháng 12.1985, Danney ra đời và nước da cậu bé sáng màu hơn mẹ. Một thời gian sau Bobbie phải vào tù và chị của bà là Lucille Bolton chăm lo cậu bé. Bolton là người đầu tiên yêu cầu ông Bill Clinton xét nghiệm DNA và từng gửi thư tới bà Clinton về vấn đề này.

Năm 1999, tờ Drudge Report đăng tải bài báo khẳng định kết quả xét nghiệm của tạp chí Star là không chính xác. Cùng thời điểm, tạp chí Slate khẳng định không thể nào xác định được sự thật nếu dữ liệu là không chính xác.

 nguoi tu nhan la con roi bill clinton keu bi ruong bo hinh anh 4

Danney khẳng định bà Clinton đã "ruồng bỏ sự thật" khi biết chuyện.

Khi văn phòng của cựu thống đốc bang Arkansan ngăn cản vụ việc được điều tra, một người vận động địa phương đã gửi tờ tuyên truyền với dòng chữ: “Chuyện nóng nhất hiện nay: “Của quý” Bill Clinton sẽ ngăn ông ta trở thành tổng thống Mỹ”.

Năm 2013, người tự xưng là con ruột của Bill Clinton phỏng vấn với tờ Globe giải thích lí do muốn gặp “cha mình”: “Tôi đọc trên báo ông ấy sắp qua đời nên muốn đối mặt một lần trước khi bố tôi mất”, Danney nói. “Tôi chỉ muốn bắt tay và nói “Chào bố” trước khi ông ấy mất. Tôi cũng muốn có quan hệ tốt với chị Chelsea (con gái ruột của Bill và Hillary)”.

 nguoi tu nhan la con roi bill clinton keu bi ruong bo hinh anh 5

Danney và mẹ bên tấm ảnh "người cha" Bill Clinton.

Tờ Daily Mail của Anh cố gắng liên lạc với Danney và Clinton nhưng không nhận được phản hồi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Cựu Tuỳ viên quân sự Mỹ tại Nga, Thiếu tướng Peter Zwack tuyên bố...
Nhóm tìm kiếm MH370 trong khu rừng nhiệt đới Campuchia được cảnh...