Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:22 AM (GMT+7)

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London sắp khai trương

authorTrà My - RT Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến đây, thực khách sẽ ăn tối trong ánh nến, không điện thoại, không đèn điện, và thậm chí không quần áo nếu để "giải thoát thực sự" muốn.

   

 nha hang khoa than dau tien o london sap khai truong hinh anh 1

Nhà hàng Bunyandi cho phép khách hàng không mặc gì ngồi ăn tối

London sắp khai trương nhà hàng khỏa thân đầu tiên, cho phép khách hàng mặc quần áo hoặc không mặc quần áo tùy thích. Nhà hàng Bunyandi ( có nghĩa là “cơ bản” trong tiếng Hindu) sẽ mở cửa vào tháng 6 tới, cho phép khách hàng dùng bữa một cách “cơ bản” nhất. Hiện, đã có hơn 8.500 người đăng kí ăn tối tại nhà hàng.

Khách hàng cũng không phải lo mình sẽ bị nhòm ngó khi khỏa thân. Vì sẽ có hai khu riêng biệt, một khu vực dành cho người khỏa thân, và một khu vực dành cho những người mặc quần áo. Không chắc những người mặc quần áo có “liếc nhìn” sang khu khỏa thân hay không, nhưng cửa hàng có đề cập tới việc sẽ dùng mành tre để ngăn cách 2 khu vực.

Khách hàng muốn ăn tối khỏa thân sẽ được sử dụng phòng thay đồ, được cung cấp bộ khóa và áo choàng.

 nha hang khoa than dau tien o london sap khai truong hinh anh 2

Website của Bunyadi đăng tải bức ảnh về các không gian ăn tối kín đáo có mành tre, cho phép khách được khỏa thân "thoải mái"

Ý tưởng của nhà hàng không chỉ là khỏa thân ăn tối. Bunyadi muốn mang tới một trải nghiệm ăn tối “giải thoát thực sự”, theo Seb Lyall, người nghĩ ra ý tưởng này.

“Chúng tôi nghĩ rằng mọi người nên có cơ hội được thưởng thức và trải nghiệm một buổi tối không có bất kì một tạp chất nào: không chất hóa học, không màu nhân tạo, không điện, không khí gas, không điện thoại và thậm chí không quần áo nếu khách hàng muốn”, anh giải thích.

“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để thiết kế ra một không gian trong lành để mọi người có thể tương tác với nhau. Việc sử dụng mành tre và nến sẽ khiến cho nhà hàng trở nên kín đáo và tôn trọng những nét đặc biệt riêng của từng người. Đây là dự án nhiều thách thức nhất đối với chúng tôi và khiến chúng tôi rất phấn khích.”

Đồ ăn sẽ được nấu chín trên vỉ nướng trên lửa và các thực khách sẽ được sử dụng bộ dao dĩa có thể ăn được. Hy vọng rằng chúng đủ mạnh để cắt thức ăn.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể đăng tải ảnh lên Facebook hoặc Instagram khi ăn tối tại nhà hàng vì điện thoại bị cấm. Có người bình luận rằng: “Hi vọng ghế ngồi của nhà hàng sẽ được khử trùng sạch sẽ sau khi mỗi khách đứng dậy.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các vị trí quân sự của Syria gần sân bay Aleppo đã bị tấn công bằng...
Để đảm bảo người hâm mộ bộ môn túc cầu trên khắp hành tinh có trải...
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, quan hệ với Nga "tồi tệ hơn bao...