Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 20:10 PM (GMT+7)

Nhà hàng ở Mỹ từ chối phục vụ người ủng hộ Donald Trump

authorVnSputniknews Thứ Tư, ngày 06/07/2016 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà hàng Mexico ở New York từ chối phục vụ người ủng hộ ứng viên tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, Donald Trump, người đã nhiều lần lên tiếng phản đối dòng người nhập cư từ Mexico.

   

 nha hang o my tu choi phuc vu nguoi ung ho donald trump hinh anh 1

Kênh truyền hình NBC 4 đưa tin về câu chuyện của cô Esther Levy, người đã vào một nhà hàng Mexico ở New York. Levy xuất hiện tại quán cà phê, trên đầu đội chiếc mũ bóng chày với dòng chữ "Một lần nữa làm cho nước Mỹ vĩ đại"- khẩu hiệu chính của ông Trump.

Theo lời kể của Levy, sau khi cô cùng với một người bạn vừa đặt món ăn, người phục vụ đến bàn và thông báo rằng nhân viên không thể phục vụ họ, và yêu cầu họ rời khỏi quán.  Người đồng sở hữu nhà hàng, như lời cô tường thuật, lớn tiếng quát theo cặp đôi, rằng quán này không phục vụ những người ủng hộ Trump.

Đại diện của nhà hàng nói  hoàn toàn khác về chuyện đã xảy ra. Người chủ quán cho biết  đôi vợ chồng đã say và thô lỗ với nhân viên. Ông thừa nhận rằng có đề cập đến chiếc mũ của  những người ủng hộ Trump, nhưng phủ nhận sự cố xảy ra do quan điểm chính trị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người lính Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc hôm 13.11 có thể...
Lịch sử nhân loại đã ghi nhận sự xuất hiện của những thiên tài...
Tổng thống Zimbabwe lấy vợ hai ở tuổi 70 nhưng vẫn sinh được 3...