Thứ Năm, ngày 20/02/2020 17:59 PM (GMT+7)

Nhà ngoại cảm đoán đúng động đất Tứ Xuyên tiết lộ sốc về năm 2020

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nicolas Aujula, nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng một số sự kiện như trận động đất ở Tứ Xuyên vửa tiết lộ, năm 2020 sẽ là một năm đầy bạo loạn và bất ổn cũng như Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thua trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

   

 nha ngoai cam doan dung dong dat tu xuyen tiet lo soc ve nam 2020 hinh anh 1

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula

Nicolas Aujula, người tuyên bố kiếp trước từng là nữ hoàng Ai Cập và một con sư tử cho biết, anh ta có thể nhìn thấy trước tương lai thông qua những giấc mơ và đôi khi, tương lai xuất hiện khi anh ta đi bộ xung quanh.

Nhà ngoại cảm nói rằng anh ta biết mình sở hữu khả năng thần bí từ khi còn nhỏ và thường cảm nhận được cha mình người đã chết vì tai nạn.

Nicolas tuyên bố, khả năng thần bí đã giúp anh dự đoán các sự kiện lớn trên thế giới. Năm 2019 anh đoán đúng ​​các trận động đất ở Tứ Xuyên, Trung Quốc và Cuba, một cuộc biểu tình của các tài xế taxi ở London hoặc bê bối giữa chàng ca sĩ Justin Bieber và Taylor Swift.

"Ngày 17/6, vài tháng sau những gì tôi nhìn thấy, đã có một trận động đất nghiêm trọng ở miền Nam Trung Quốc khiến 13 người chết. Tôi cũng đã nói về cuộc biểu tình của các tài xế taxi ở London", Nicolas chia sẻ.

Nhà ngoại cảm dự đoán năm 2020 sẽ là một năm đầy bạo loạn và bất ổn.

"Tôi đã nhìn thấy rất nhiều về các cuộc biểu tình - mọi người xuống đường trên toàn thế giới. Tôi cũng cảm thấy Trump sẽ bị đánh bại. Thời tiết thì khắc nghiệt hơn ở Anh", Nicolas nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại Mỹ, các nhà sinh học phân tử lần đầu tiên thu được hình ảnh ba...
Các nhà khảo cổ học đã bị sốc khi phát hiện ra phần còn lại của một...
Hàn Quốc ghi nhận 31 ca nhiễm virus corona mới chỉ trong vòng 24...