Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:14 PM (GMT+7)

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu biến mất bí ẩn

authorĐăng Nguyễn - Express Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà thổ búp bê tình dục mới mở cửa cuối tháng trước ở Tây Ban Nha đã biến mất bí ẩn ngay khi cảnh sát địa phương chú ý đến loại hình kinh doanh này.

   

 nha tho bup be tinh duc dau tien o chau au bien mat bi an hinh anh 1

Nhà thổ búp bê tình dục thu hút sự chú ý đặc biệt khi mở cửa vào cuối tháng trước.

Theo Express, nhà thổ độc đáo nhất châu Âu đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi mở cửa ở Barcelona, Tây Ban Nha. Nhưng loại hình kinh doanh mới mẻ này đã nhận không ít sự chỉ trích.

Gái mại dâm làm việc ở Barcelona thuộc Aprosex, Hiệp hội chuyên về ngành công nghiệp tình dục, phản đối sự xuất hiện của nhà thổ mới, vì những búp bê tình dục không thể thay thế được con người.

Tuyên bố trên trang web riêng của hội viết: “Nhu cầu tình dục của con người không thể được đáp ứng chỉ bằng búp bê. Chúng không biết giao tiếp, thuộc phạm trù khác”.

“Chúng không lắng nghe hay quan tâm đến bạn. Chúng không cho bạn biết suy nghĩ hay uống một cốc rượu sâm-panh với bạn”.

Janet, một gái mại dâm có thâm niên 30 năm trong ngành công nghiệp này nói: “Đó chỉ là cách để hạ thấp phẩm giá của chúng tôi, coi gái mại dâm như đồ vật”.

Cảnh sát xứ Catalonia cũng mở cuộc điều tra pháp lý đối với nhà thổ búp bê tình dục. Nhưng khi họ đến nơi, mô hình kinh doanh này đã biến mất.

 nha tho bup be tinh duc dau tien o chau au bien mat bi an hinh anh 2

Hai giờ nghỉ với búp bê tình dục có giá khoảng 130 USD.

Chủ khu đất nói họ không biết rằng tài sản của mình được sử dụng cho mục đích kỳ lạ này. Họ chỉ biết được thông tin khi nhận ra tòa nhà của mình trong những bức ảnh công bố trên Internet.

Hợp đồng thuê nhà của công ty Lumidolls vì vậy mà cũng sớm chấm dứt. Express liên hệ với đại diện nhà thổ búp bê tình dục nhưng không được cung cấp nhiều thông tin.

Người đại diện nhà thổ nói họ vẫn hoạt động nhưng địa điểm mới chỉ được cung cấp cho khách hàng đã trả tiền. “Chúng tôi chỉ đơn giản là chuyển đến nơi khác”, người này nói.

Lumidolls là nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên được mở cửa tại châu Âu. Ở châu Á, mô hình này xuất hiện tại Nhật Bản và Trung Quốc.

Nhà thổ này có 4 búp bê tình dục, chi phí sản xuất ở Mỹ khoảng 4.300 USD mỗi loại. Những người đến đây phải trả 130 USD cho hai giờ nghỉ với búp bê tình dục.

Mỗi búp bê tình dục có đặc điểm và hình dáng khác nhau, cao từ 1,6-1,7 mét và nặng 40kg.

Lumidolls cho rằng, đây là những búp bê tình dục chân thực nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm đặc biệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Các chuyên gia phân tích vừa công bố bằng chứng, kết luận thông tin...
Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi, Tướng hàng đầu của Mỹ Curtis...