Thứ Ba, ngày 11/12/2018 01:37 AM (GMT+7)

Nhà thổ búp bê tình dục ra đời, gái mại dâm Anh “ế chỏng chơ”

authorQuang Minh – Daily Star Thứ Năm, ngày 25/01/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều đơn vị cho thuê búp bê tình dục với giá hơn 3 triệu/giờ.

   

 nha tho bup be tinh duc ra doi, gai mai dam anh “e chong cho” hinh anh 1

Nhiều nhà thổ ở Anh đang sử dụng búp bê tình dục (ảnh minh họa).

Lovedoll UK, một đơn vị chuyên cung cấp búp bê tình dục kích thước giống người thật, đã đưa ra chính sách cho phép khách hàng “dùng thử trước khi mua”. Mỗi con búp bê tình dục có giá hơn 2.000 bảng Anh (khoảng 70 triệu đồng) sẽ được cho thuê với giá 100 bảng Anh/giờ.

Graham, đại diện của công ty Lovedoll UK, so sánh lĩnh vực của mình với “dịch vụ cho thuê xe”. Graham cho biết cách làm này khiến những người có ý định mua búp bê tình dục sẽ mạnh dạn hơn. “Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ dịch vụ này”, Graham nói.

Tại một số khu vực ở Anh, gái mại dâm đang lên tiếng phản đối vì sự xuất hiện của búp bê tình dục ngày một nhiều. Graham cho biết các gái bán dâm sợ rằng công việc của họ sẽ bị búp bê tình dục “cướp mất”.

Graham nói: “Tôi từng đề xuất đưa búp bê tình dục tới một số nhà thổ nhưng gái mại dâm phản đối gay gắt. Ở một số nhà thổ sử dụng búp bê tình dục, số lượng khách tới mua dâm “người thật” đã sụt giảm”.

Dịch vụ của Graham cho phép khách hàng mang búp bê tình dục về nhà để thử. Điều kiện duy nhất để thuê là cung cấp thông tin liên lạc và trả tiền trước.

Graham nói rằng có nhiều người thuộc cả hai giới hứng thú với ý tưởng búp bê tình dục. “Tôi tin rằng búp bê tình dục sẽ phổ biến trong tương lai gần”. Tại Anh từng xuất hiện trường hợp một người đàn ông mua búp bê tình dục về và quyết định “làm đám cưới” với nó.

Graham nói rằng “đây chỉ là một thứ gia vị thêm vào cho thị trường”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay mất tích MH370 có thể đang nằm tại một địa điểm chính xác ở...
Một cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine vừa lên tiếng kêu gọi Mỹ, NATO và EU...
Trước tiên, chúng tôi sẽ mở rộng các lệnh trừng phạt đối với Nga...