Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:46 PM (GMT+7)

Nhà thổ cho giới lắm tiền “sống khỏe” ở Indonesia

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 14/02/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các khu nhà thổ dành cho giới nhà giàu thường có các phòng mát xa với giá khoảng 40 USD một lần “tắm mèo”.

   

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 1

Một nhà thổ điển hình ở Indonesia.

Hiện tại, chính phủ Indonesia đang ra sức trấn áp tệ mại dâm tràn lan trên đất nước. Quốc gia Hồi giáo với khoảng 300 triệu dân này luôn nhức nhối về tình trạng mại dâm từ nhiều năm qua. Indonesia cam kết đẩy lùi mại dâm vào năm 2019.

Theo luật pháp hiện hành, người nào xem phim đồi trụy có thể bị phạt tù lên tới 4 năm. Nỗ lực triệt phá các đường dây mại dâm được thực hiện rất tích cực thời gian qua.

Tuy vậy, chiến dịch trấn áp mại dâm quy mô lớn chưa tiêu diệt tận gốc những ổ mại dâm như kì vọng. Daily Mail khẳng định  nhiều nhà thổ dành cho giới lắm tiền, nhiều của hoặc chính trị gia vẫn tồn tại ngang nhiên giữa ban ngày.

Tại nhiều tỉnh, các nhà thổ cao cấp vẫn mở như bình thường hoặc chuyển địa điểm sang các khu vực khác. Theo Daily Mail, do có sự “chống lưng” của những người quyền lực nên các nhà thổ này không bị dòm ngó.

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 2

Dãy nhà thổ hoạt động cạnh đường ray.

Năm ngoái, một trong những khu đèn đỏ lâu đời nhất ở phía bắc thủ đô Jakarta – thường gọi là Kalijodo – đã bị triệt phá. Hàng trăm cảnh sát, quân nhân có mặt và trấn áp ổ mại dâm lâu năm này.

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 3

Các cô gái bán hoa đứng chờ khách.

Các khu nhà thổ dành cho giới nhà giàu thường có các phòng mát xa với giá khoảng 40 USD (khoảng 1 triệu đồng) một lần “tắm mèo”. Đây là tiếng lóng chỉ hình thức kích dục bằng lưỡi và rất phổ biến ở Indonesia.

Tờ ABC News của Australia từng có phóng sự về những lần hành lạc lên tới cả chục triệu đồng của giới nhà giàu Indonesia. Họ sẽ thuê một chiếc xe ô tô, di chuyển tới các nơi có thắng cảnh đẹp và quan hệ ngay trên xe.

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 4

Hình ảnh thường thấy trong các nhà thổ Indonesia.

Nhiều dân chơi Indonesia thích những cuộc thác loạn xuyên màn đêm hoặc kéo dài 2,3 ngày với nhạc sống, karaoke và thuốc lắc. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể trả thêm để xem những màn thác loạn của người đồng giới hoặc những trò quái dị.

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 5

Giám đốc Trung tâm Indonesia-Australia Kevin Evans cho biết nguyên nhân khiến mại dâm vẫn tràn lan ở Indonesia chính là người dân vẫn có quan niệm khá thoải mái về tệ nạn này. Evans nói: “Quyết định ngăn chặn mại dâm ở Indonesia được các chính trị gia đưa ra sau khi tệ nạn này kéo dài hơn 25 năm qua. Đây được xem là một cách để có được sự ủng hộ của các cử tri Hồi giáo bảo thủ”.

 nha tho cho gioi lam tien “song khoe” o indonesia hinh anh 6

Indonesia là quốc gia có tệ mại dâm hoành hành 25 năm qua.

Dù vậy, Evans nói rằng suy nghĩ này là sai lầm vì người Indonesia luôn xem trọng xã hội cởi mở và mại dâm là lựa chọn của riêng bản thân họ. Việc mua bán dâm trong suy nghĩ của người Indonesia không bị áp đặt bởi quan điểm của người khác hay chính phủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...