Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 10:01 AM (GMT+7)

Nhà thổ hợp pháp có duy nhất một búp bê tình dục ở Scotland

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Hai, ngày 12/02/2018 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà thổ búp bê tình dục mới mở cửa ở ngôi làng hẻo lảnh tại Scotland, nhưng có có duy nhất một búp bê tình dục.

   

 nha tho hop phap co duy nhat mot bup be tinh duc o scotland hinh anh 1

Búp bê tình dục ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia. Ảnh minh họa.

Theo Daily Star, Steven Crawford mở nhà thổ búp bê tình dục tại ngôi làng Quarter, ở Lanarkshire, Scotland. Một giờ sử dụng búp bê tình dục tên Faith có giá khoảng 80 USD.

Ngay khi vừa mở cửa, Crawford đón chào hai khách hàng đến nhà thổ. Crawford nói trên Daily Record: “Búp bê tình dục ở đây tên là Faith. Bởi vì Faith (niềm tin) sẽ đưa tôi đến với thành công”.

“Tôi biết hàng xóm không mấy vui vẻ khi tôi mở dịch vụ này. Nhưng nơi này an toàn và đúng pháp luật”, Crawford nói.

Theo ông chủ mới 25 tuổi, nhà thổ này chỉ hoạt động vào ban ngày. “Tôi không nhận khách ngoài khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối”.

Theo Crawford, người đàn ông này đã chi khá nhiều tiền để mở nhà thổ, riêng chi phí mua búp bê tình dục là 2.500 USD.

Crawford cũng khẳng định mình luôn kiểm tra búp bê tình dục cẩn thận trước khi có khách đến thuê. “Tất nhiên là tôi phải đảm bảo mọi thứ đều ổn. Rõ ràng là như vậy”.

Tại một số khu vực khác ở Anh, gái mại dâm đang lên tiếng phản đối vì sự xuất hiện của búp bê tình dục ngày một nhiều. Graham, đại diện của công ty Lovedoll UK chuyên cung cấp búp bê tình dục nói gái bán dâm sợ rằng công việc của họ sẽ bị búp bê tình dục “cướp mất”.

“Tôi từng đề xuất đưa búp bê tình dục tới một số nhà thổ nhưng gái mại dâm phản đối gay gắt. Ở một số nhà thổ sử dụng búp bê tình dục, số lượng khách đến với người thật đã sụt giảm”, Graham nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...