Thứ Tư, ngày 16/10/2019 17:09 PM (GMT+7)

Nhà thổ lớn nhất thế giới chấp búp bê tình giục ‘tuổi gì’

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà chủ của nhà thổ lớn nhất thế giới tuyên bố, búp bê tình dục không có cửa cạnh tranh với những gái mại dâm chuyên nghiệp đang làm việc ở đây.

   

 nha tho lon nhat the gioi chap bup be tinh giuc ‘tuoi gi’ hinh anh 1

Bà Dena, chủ nhân của  nhà thổ hợp pháp Sheri’s Ranch nổi tiếng ở Nevada, đã tiết lộ với Daily Star Online.

Sheri’s Ranch  được cho là cơ sở lớn nhất của loại hình này trên thế giới - tự phong mình là một khu nghỉ mát tình dục sang trọng. Nhưng các nhà khoa học và kỹ sư trên toàn thế giới đang mày mò trong các phòng thí nghiệm và hội thảo để hoàn thiện thế hệ tiếp theo của búp bê tình dục. Người ta đã dự đoán rằng vào năm 2050, tình dục giữa người với người máy sẽ phổ biến hơn so với những cuộc tình giữa người với người.

Dena nói với Daily Star Online rằng cô ấy không nghĩ rằng búp bê tình dục sẽ sớm tác động đến họ bất cứ lúc nào. Dena cũng nói rằng, những cô gái mại dâm cung cấp nhiều dịch vụ và thao tác để kết nối thể xác với khách hàng nhiều hơn là búp bê tình dục có thể làm. Dena cũng cho biết ở nhà thổ của bà có rất nhiều cô gái trước khi vào nghề là gái còn trinh tiết.

Dena cho biết: Cá nhân tôi không thể tin rằng búp bê tình dục sẽ sớm tác động đến ngành công nghiệp nhà thổ hợp pháp". “Những người phụ nữ của chúng tôi cung cấp nhiều hơn mà chỉ là một cuộc gặp gỡ thể chất. Những người làm việc tình dục tại Sheri, cung cấp một kết nối cảm xúc và sự thân mật đích thực giữa con người với con người”, Dena nói.

Để một búp bê dục có thể cạnh tranh với một cô gái mại dâm thì  nó sẽ phải có một trí tuệ nhân tạo tạo ra những robot có nhận thức thực sự.

Tuy nhiên Dena cũng giải thích nếu búp bê tình dục trở nên đủ thông minh để thực sự phù hợp với trải nghiệm của con người - thì chúng có thể trở nên nguy hiểm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...