Thứ Tư, ngày 29/01/2020 16:17 PM (GMT+7)

Nhà thổ lớn nhất thế giới hé lộ điều khách hàng yêu cầu nhiều nhất

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Hai, ngày 03/06/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà thổ lớn nhất thế giới tọa lạc tại Nevada, Mỹ, được không ít khách hàng đổ xô đến để trải nghiệm “dịch vụ bạn gái”

   

 nha tho lon nhat the gioi he lo dieu khach hang yeu cau nhieu nhat hinh anh 1

Dena, chủ nhà thổ lớn nhất thế giới ở Nevada, Mỹ.

Chủ nhà thổ hợp pháp Sheri’s Ranch nổi tiếng ở Nevada mới đây đã có những chia sẻ với báo Anh Daily Star về điều mà khách hàng yêu cầu nhiều nhất khi đến đây.

Sheri’s Ranch được coi là nhà thổ lớn nhất thế giới với cả khu resort, quán bar, spa, bể bơi, khu vui chơi và loại hình dịch vụ nhà thổ đa dạng.

Chủ nhà thổ Dena nói đa số khách hàng yêu cầu “dịch vụ bạn gái”, trong đó gái mại dâm được khuyến khích trò chuyện, âu yếm và thân mật với khách hàng, chứ không chỉ đơn thuần là quan hệ tình dục.

Dena nói dịch vụ này “cực kỳ gây nghiện” vì nó đem đến cảm xúc và sự kết nối thực sự. “Đến đây và dành thời gian cho những cô gái tuyệt đẹp là trải nghiệm chưa từng có mà không ít người sẵn sàng chi số tiền lớn”.

 nha tho lon nhat the gioi he lo dieu khach hang yeu cau nhieu nhat hinh anh 2

Chủ nhà thổ mới đây đã tiết lộ dịch vụ mà các khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

Đây là loại hình dịch vụ “cực kỳ gây nghiện” và thu hút nhiều khách hàng nhất, theo Dena. Khách hàng còn có thể lựa chọn ăn tối với “bạn gái”, chứ không đơn thuần chỉ ngồi một chỗ.

Dena nói gái mại dâm ở nhà thổ không ai giống ai và luôn có sự sàng lọc thường xuyên. “Các phụ nữ làm nghề mại dâm ở đây đều có lý lịch khác nhau, và chọn nghề này vì nhiều lý do”.

“Chúng tôi có bà mẹ đơn thân làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, sinh viên theo đuổi bằng cấp cao hơn, và cả những người muốn kiếm tiền để làm kinh doanh riêng”, Dena nói.

“Điểm chung của những phụ nữ này là họ đang muốn xây dựng tương lai tốt hơn cho mình, theo cách mà xã hội khó có thể chấp nhận”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không có gì lạ khi không ai dám tổ chức trộm ngôi mộ của Lưu Bị, bí...
Nhiều người đang lo sợ virus corona có thể  'đánh dấu đại dịch bệnh...
Giới chức Trung Quốc sáng 28/1 xác nhận, số người chết do virus...