Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 11:58 AM (GMT+7)

Nhà thổ lớn nhất thế giới phát tài nhờ nhu cầu “lạ” của khách nữ

authorThu Hương - Daily Star Thứ Hai, ngày 20/05/2019 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Má mì nhà thổ lớn nhất thế giới Sheri’s Ranch (bang Nevada, Mỹ) cho biết ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ tại đây để được tận hưởng cảm giác nơi “thiên đường”.

   

 nha tho lon nhat the gioi phat tai nho nhu cau “la” cua khach nu hinh anh 1

Sheri’s Ranch là nhà thổ lớn nhất thế giới. 

Sheri’s Ranch là nhà thổ hợp pháp và lớn nhất trên thế giới. Nhà thổ này theo phong cách như khu nghỉ dưỡng xa xỉ với các quán bar, spa, bể bơi, nhà hàng. Mới đây má mì Dena của nhà thổ cho biết lĩnh vực đang “ăn nên làm ra” nhất tại đây là phục vụ nhu cầu của các nữ khách hàng.

Bà Dena cho biết đối tượng khách hàng chủ yếu của nhà thổ là đàn ông trong độ tuổi 45-75. Tuy nhiên, lượng khách hàng nữ tới sử dụng dịch vụ đã gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Điều đặc biệt là những phụ nữ này tới đây để trải nghiệm cảm giác trên thiên đường với vô số các… nữ phục vụ đầy kinh nghiệm tại nhà thổ. Bà Dena cho biết việc nữ giới tới đây để trải nghiệm quan hệ tình dục đồng giới với các nữ phục vụ đã được chấp nhận rộng rãi hơn, khiến lượng nữ khách hàng sử dụng dịch vụ này gia tăng. Ngoài ra, ngày càng nhiều khách hàng còn “zin” tới nhà thổ này để trải nghiệm quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Tag:  Mỹ, nhà thổ,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mariam Nabatanzi, "người phụ nữ dễ sinh nhất thế giới", mắc một căn...
Nhóm cướp 5 tên mang súng đột nhập vào ngôi nhà nhưng chỉ vài giây...