Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 04:09 AM (GMT+7)

"Nhà thổ" robot tình dục sắp mở ở Nhật nhận yêu cầu kỳ dị của khách

authorNguyễn Thái - Daily Star Chủ Nhật, ngày 28/04/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều khách hàng đưa ra yêu cầu khá kỳ lạ với robot tình dục nam và nữ tại một "nhà thổ" robot sắp mở ở Nhật Bản.

   

 "nha tho" robot tinh duc sap mo o nhat nhan yeu cau ky di cua khach hinh anh 1

LumiDolls sắp ra mắt "nhà thổ" robot tình dục ở Nhật Bản

LumiDolls, hãng kinh doanh búp bê tình dục nổi tiếng thế giới, cho biết sẽ ra mắt một "thiên đường tình dục" ở thành phố Nagoya, miền trung Nhật Bản với nhiều mẫu robot tình dục phục vụ khách hàng.

"Địa điểm mới của LumiDolls tại Nagoya sẽ được cung cấp 4 mẫu robot tình dục khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn", Sergi Prieto, ông chủ của LumiDolls, chia sẻ.

 "nha tho" robot tinh duc sap mo o nhat nhan yeu cau ky di cua khach hinh anh 2

"Nhà thổ" robot tình dục ở thành phố Nagoya sẽ có 4 mẫu robot

Ông Prieto tuyên bố sẽ giúp cánh mày râu thỏa mãn với cảm giác chân thực nhất. Cũng theo ông chủ của LumiDolls, thời gian gần đây, số lượng người muốn trải nghiệm với robot tình dục nam tăng lên đáng kể. Thậm chí, không ít người muốn quan hệ với cả robot tình dục nam và nữ trong cùng một phòng.

"Mới đây, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng đặt lịch cùng lúc với cả robot tình dục nam và nữ. Họ có thể là những người lưỡng tính, muốn trải nghiệm cảm giác lạ mà không muốn tiếp xúc trực tiếp với người thật", ông chủ LumiDolls chia sẻ với Daily Star.

 "nha tho" robot tinh duc sap mo o nhat nhan yeu cau ky di cua khach hinh anh 3

Tuy nhiên, các robot tình dục được LumiDolls không có các chức năng bổ sung

Khi được hỏi về việc mở "nhà thổ" robot tình dục ở Nhật Bản, ông Prieto tin rằng số lượng khách sẽ tăng nhanh khi công nghệ tình dục rất có triển vọng.

Tuy vậy, Prieto tiết lộ: "Hiện tại, LumiDolls vẫn sử dụng các robot tình dục không có các chức năng bổ sung. Trên thị trường, nhiều tính năng giúp robot tình dục trở nên gợi cảm và biểu cảm tốt hơn như biểu cảm gương mặt hay trí tuệ nhân tạo. Nhưng chúng tôi không giới thiệu chúng tại các 'nhà thổ' vì giá thành cao và tính thiết thực vô cùng thấp. 

Trước đó, LumiDolls đã thành lập nhiều "nhà thổ" robot tình dục ở Barcelona (Tây Ban Nha) và Turin (Ý).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria bà Zakharova đã...
 NATO không công nhận việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea và kêu gọi...
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã ký sắc lệnh giải tán sớm...