Thứ Hai, ngày 28/05/2018 01:17 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 09:52 AM (GMT+7)

Nhà Trắng có hầm ngầm dưới sân bay để thoát trong ngày tận thế?

Những người theo thuyết âm mưu tin rằng, dưới sân bay quốc tế Denver là một boongke ngày tận thế, nơi giới chức Nhà Trắng sẽ sử dụng khi Trái Đất bị tấn công.

   

Theo FoxNews, sân bay Denver từ lâu đã là tâm điểm của những giả thuyết âm mưu, kể từ khi nó mở cửa vào năm 1995. Nhiều biểu tượng và hình ảnh về ngày tận thế xuất hiện xung quanh sân bay rộng lớn này.

 nha trang co ham ngam duoi san bay de thoat trong ngay tan the? hinh anh 1Công trình ngầm dưới lòng sân bay Denver

Trong một đoạn video được SecureTeam 10 đưa lên YouTube, người tường thuật tên là Tyler Glockner nói: "Có nhiều thuyết âm mưu về sân bay này. Trong đó nổi tiếng là quan điểm cho rằng, sân bay Denver thực chất là một căn cứ cực lớn, nằm sâu dưới lòng đất. Dường như sân bay được xây để đề phòng một thứ tồi tệ sẽ xảy ra trong tương lai gần".

Có người cho rằng, sân bay Denver thực chất là vỏ bọc của một căn cứ ngày tận thế được đặt dưới lòng đất, Glockner cho hay. Ông nhắc đến viên đá đặt ở đường vào sân bay, có biểu tượng Hội Tam điểm trên đó. Theo ông, dưới viên đá là một thiết bị thời gian, sẽ mở vào năm 2094. Ông nói, "họ biết một số điều mà chúng ta không biết. Tất cả đều bí ẩn".

Theo Glockner, nhiều người cho rằng có các căn cứ của chính phủ nằm bên dưới sân bay Denver. Căn cứ được thiết kế dành cho các công dân cấp cao ẩn nấp, trong trường hợp thế giới bị tiêu diệt hoặc một thảm họa lớn xảy ra.

Tuy nhiên, "một phát ngôn viên của sân bay nói rằng, các khu vực đó hiện được dùng làm kho. Việc phía dưới sân bay có một cấu trúc ngầm không phải là điều bí mật, vì thực chất nó được tạo ra để làm đường hầm cho tàu điện", Tyler cho biết thêm.

Theo Hoài Linh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...
Tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã thực hiện các...