Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 02:35 AM (GMT+7)

Nhật Bản: Đang đi bộ được thiếu nữ rủ vào nhà nghỉ, "tặc lưỡi" đi theo và bài học nhớ đời

authorĐăng Nguyễn - Japan Today Thứ Tư, ngày 16/10/2019 19:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Nhật đang đi bộ ở khu Shibuya, Tokyo thì gặp một thiếu nữ 16 tuổi rủ đi nhà nghỉ với mức giá "hấp dẫn" là 15.000 yen (khoảng 3,2 triệu đồng).

   

 nhat ban: dang di bo duoc thieu nu ru vao nha nghi, "tac luoi" di theo va bai hoc nho doi hinh anh 1

Cảnh sát Tokyo bắt băng nhóm dùng thiếu nữ để tống tiền các nạn nhân. Ảnh minh họa.

Theo Japan Today, người đàn ông khoảng 30 tuổi, là nhân viên văn phòng, nói anh ta chưa từng gặp thiếu nữ này trước đây.

Lời đề nghị trên có vẻ hấp dẫn nên người đàn ông đồng ý. Điểm đến không phải là một khách sạn xa xỉ mà là khách sạn tình yêu ở khu Shibuya, cho thuê phòng theo giờ.

Nhưng khi hai người bước vào phòng, có 4 thiếu niên khác cũng bước vào theo sau. 4 thiếu niên này không đến để giải cứu thiếu nữ muốn bán thân,  mà thực ra chúng đều là đồng bọn.

Người đàn ông sau đó biết mình rơi vào bẫy tống tiền, cướp của. “Anh xong đời rồi”, nhóm cướp nói. “Chúng tôi đã chụp ảnh anh”.

Không rõ người đàn ông có đồng ý nộp tiền để đổi lấy sự im lặng hay không và nếu có thì người này đã mất bao tiền. Sau hai tháng điều tra, cảnh sát Tokyo thông báo đã bắt được nhóm cướp gồm 5 thiếu niên tuổi teen này.

Cả nhóm thừa nhận thiếu nữ có nhiệm vụ lừa những người hám lợi vào khách sạn để rồi buộc người này nộp tiền nếu không muốn bị phanh phui vì muốn quan hệ với trẻ vị thành niên.

Các thiếu niên này khoảng 17 tuổi, không còn đi học và sống lêu lổng ngoài đường. Không rõ người đàn ông có bị khởi tố hay không vì mại dâm ở Nhật Bản bị nghiêm cấm, đặc biệt với các trẻ vị thành niên.

Theo Japan Today, do tình huống chưa rõ ràng, người đàn ông này có thể nói rằng mình không biết độ tuổi của cô gái và số tiền 15.000 yen là quà tặng, không phải tiền mua dâm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Theo lời tiên tri 900 tuổi, sự kết thúc của thế giới được cho là đã...
Một người thu gom rác nghèo khó giờ đây đang tràn trề hi vọng mình...