Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:44 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/07/2015 05:00 AM (GMT+7)

Những ca thiệt mạng khó tin nhất trên thế giới

Chết vì thủ dâm, bị dừa rơi trúng đầu hay bị máy bán hàng tự động đè lên người đều là những ca thiệt mạng có thật đến khó tin.

   
 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 1

 Theo một thống kê của Trung tâm điều trị bệnh tật (CDC), Mỹ, hàng năm có khoảng 450 người Mỹ thiệt mạng vì bị ngã khỏi giường trong lúc ngủ, con số này thường gặp ở trẻ nhỏ và người già, tăng cao ở những người từ 65 tuổi trở lên.

Trong đó có 1,8 triệu lượt ca cấp cứu và 400.000 lượt ca phải nhập viện mỗi năm. Vì vậy, lời khuyên là hãy sử dụng vật chắn như gối, mền bên cạnh để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 2

Theo con số thống kê của MedicineNet, mỗi năm có khoảng 600 người thiệt mạng vì thủ dâm quá độ. Một số người có cách thủ dâm thái quá như tự bóp cổ làm bản thân nghẹt thở khi "lên đỉnh".

 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 3

Những chiếc vòi nướng nóng trong nhà tắm hoặc nhà bếp cũng là nguyên nhân khiến mỗi năm có đến 43 người tử vong.

 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 4
Những cây dừa có vẻ như vô hại  nhưng thực tế cũng cướp đi 150 sinh mạng  mỗi năm vì những quả dừa đột ngột rơi trúng đầu những người xấu số bên dưới.
 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 5

Những chiếc máy bán hàng tự động cũng là một trong những "thủ phạm giết người" vô hình. Đã có từ 10 - 13 ca tử vong vì bị máy bán hàng tự động đè lên người hoặc đổ, vỡ gây ra.

 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 6

Những giọt nước đóng băng sắc nhọn cũng gây ra cái chết cho khoảng 100 người mỗi năm tại đất nước Nga. Đặc biệt khi những giọt băng này rơi từ mái nhà và trúng vùng hiểm của người phía dưới.

 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 7
Tai nạn giao thông từ các phương tiện ô tô, xe máy không phải là điều bất thường, nhưng tai nạn từ xe ngựa khiến mỗi năm gây ra 120 cái chết cho con người trên khắp thế giới lại là điều không hề bình thường.
 nhung ca thiet mang kho tin nhat tren the gioi hinh anh 8

Theo Viện giao thông kỹ thuật Virginia, Mỹ (VTTI) chỉ ra rằng, mỗi năm có khoảng 6.000 người thiệt mạng vì vừa lái xe vừa nhắn tin.

Theo Long Hy (Telegraph/Medicinet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...