Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:59 PM (GMT+7)

Những 'thiên đường khoả thân' ai cũng muốn đến một lần

authorHuyền My Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 18:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cuộc khảo sát của Lastminute.com cho biết, xu hướng tìm kiếm những kỳ nghỉ nude tăng 52%, trong đó 35% nam giới và 17% phụ nữ thích được tắm trần trên biển.

   

 nhung 'thien duong khoa than' ai cung muon den mot lan hinh anh 1

Đặc biệt ở Anh, xu hướng tìm những “thiên đường nude” trong các kỳ nghỉ gia tăng. Trang DailyStar đã giới thiệu những thiên đường nude ở nước Anh mà ai cũng muốn được đến một lần.

Brighton Naturist Beach là nơi được lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ thích tắm nude. Tuy nhiên, nếu bạn ưa thích việc khỏa thân trong một thời gian dài thì  Adventures Sun Club, nằm bên ngoài Maidstone khoảng 4 dặm là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 nhung 'thien duong khoa than' ai cung muon den mot lan hinh anh 2

Tại đây, có những cánh rừng và đồng cỏ mướt mắt, trong đó có một câu lạc bộ, một hồ bơi và phòng tắm hơi. Du khách có thể cắm trại bên trong rừng và thoả thích nude cùng phong cảnh thiên nhiên.

Ở phía Tây nam nước Anh có Vịnh Sandy Studland Bay là một nơi tuyệt đẹp với các bãi biển khỏa thân chính thức là một địa điểm nổi tiếng với du khách.

 nhung 'thien duong khoa than' ai cung muon den mot lan hinh anh 3

Một địa chỉ khác dành cho những tín đồ thích khoả thân hoàn toàn đó là Ridgewood Sun Club ở Clevedon. Trang web mô tả nó như là: "Một nơi thân thiện nhỏ, nơi các thành viên đến để thư giãn, tắm nắng và được hoạt động ngoài trời mà không cần mặc quần áo".

 nhung 'thien duong khoa than' ai cung muon den mot lan hinh anh 4

Miền Trung nước Anh có Spectrum Naturist Club ở Birmingham là một câu lạc bộ khỏa thân, trong đó dịch vụ bơi lội khoả thân ở đây rất được mọi người ưa chuộng. Ngoài ra, tại đây cũng còn có các buổi tập yoga khoả thân.

Ở xứ Wales, dường như đây là thiên đường khoả thân tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích thiên nhiên và quang cảnh đồng quê. Ở vùng nông thôn xứ Wales xinh đẹp, có bãi biển Cefn Sidan ở Carmarthen Bay là nơi lý tưởng cho các tín đồ nude. Nếu như ở các công lạc bộ, ngoài việc thoả thích nude, du khách còn được chăm sóc bằng cách dịch vụ mát xa, xông hơi thì ở Cefn Sidan chỉ có cát trắng, biển xanh và những cơ thể muốn hoà tan trong đất trời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...
"Tiên tri" mèo đen tên Cass đã dự đoán các cầu thủ Ai Cập sẽ hạ gục...