Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 02:04 AM (GMT+7)

Nổ bên ngoài nhà hàng ở Đức, 1 người chết, 11 bị thương

authorHuy Phong (Theo RT) Thứ Hai, ngày 25/07/2016 07:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ít nhất 1 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương sau khi một vụ nổ "cố ý" xảy ra bên ngoài nhà hàng ở thành phố Ansbach, Đức.

   

 no ben ngoai nha hang o duc, 1 nguoi chet, 11 bi thuong hinh anh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ tại nhà hàng Eugene Weinstube ở thành phố Ansbach, Đức.

Theo tờ Suddeutsche Zeitung, vụ nổ xảy ra lúc 10 giờ tối 24.7 (theo giờ địa phương) bên ngoài nhà hàng Eugene Weinstube tại thành phố Ansbach ở vùng Bavaria, Đức.

Vụ nổ đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 11 người bị thương. Trong khi đó, một lễ hội âm nhạc diễn ra gần nhà hàng Eugene Weinstube đã buộc phải hủy bỏ giữa chừng và khoảng 2.500 người được sơ tán.

Các báo cáo ban đầu cho rằng rò rỉ khí gas có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ nổ, nhưng thị trưởng thành phố Ansbach ông Carda Seidel cho biết các nhà chức trách tin rằng một thiết bị nổ đã gây ra vụ việc.

"Vụ nổ xảy ra tại trung tâm thành phố Ansbach không phải là nổ khí gas, mà được gây ra bởi một thiết bị nổ", ông Carda Seidel khẳng định.

Cảnh sát đã thiết lập một trung tâm hoạt động giữa thành phố và một nhóm đối phó khủng hoảng cũng được thành lập, trong khi lực lượng cảnh sát đặc nhiệm cũng được triển khai tới hiện trường xảy ra vụ nổ.

Phát ngôn viên của Bộ trưởng Nội vụ vùng Bavaria cho biết vụ nổ tại nhà hàng Eugene Weinstube không phải là tai nạn mà là một hành động "cố ý".

Theo các nguồn tin chưa được xác thực, một người đàn ông đeo ba lô đã bị ngăn chặn tới lễ hội âm nhạc gần nhà hàng Eugene Weinstube trước khi vụ nổ xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Một tờ báo của Anh vừa đăng video và bài viết về trận “tử chiến”...