Thứ Năm, ngày 27/02/2020 18:16 PM (GMT+7)

Nô lệ tình dục của IS bật khóc khi gặp lại kẻ khủng bố hãm hiếp mình

authorMinh Nhật (theo The Sun) Thứ Ba, ngày 03/12/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là khoảnh khắc một cô gái người Yazidi từng bị bắt làm nô lệ tình dục cho khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) dũng cảm đối mặt với kẻ từng cưỡng hiếp cô năm 14 tuổi.

   

 no le tinh duc cua is bat khoc khi gap lai ke khung bo ham hiep minh hinh anh 1

Khoảnh khắc cô gái người Yazidi từng bị bắt làm nô lệ tình dục cho khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bật khóc khi đối mặt với kẻ từng cưỡng hiếp cô năm 14 tuổi.

Ashwaq Hajji Hameed, đến từ Iraq từng bị IS bắt cóc, bị bán làm nô lệ tình dục và bị lạm dụng tình dục khủng khiếp vào năm 14 tuổi, nhưng sau đó may mắn trốn thoát đến châu Âu.

Nhưng hi vọng về sự an toàn của cô ở châu Âu đã bị phá vỡ khi những kẻ khủng bố IS chạy về quê nhà sau sự thất bại của nhóm khủng bố này ở Syria và Iraq. Đặc biệt, trong những kẻ trở về có cả tên khủng bố IS tên là Abu Humam từng gieo ác mộng cho Ashwaq.

 no le tinh duc cua is bat khoc khi gap lai ke khung bo ham hiep minh hinh anh 2

Những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt Ashwaq

Abu Humam đã tìm đường đến Đức và hắn từng chặn cô Ashwaq trên đường phố ở Stuttgart, nói rằng anh biết cô sống ở đâu. Kể từ khi gặp Abu, Ashwaq nói rằng cô muốn rời khỏi Đức ngay lập tức. Ashwaq nhấn mạnh rằng cô cảm thấy tốt hơn khi ở trong một trại tị nạn ở Iraq với cha mình còn hơn ở cùng 1 đất nước với kẻ cưỡng hiếp cô.

Hiện Abu Humam đã bị bắt và trong một cuộc đối đầu kịch tính trên TV, Ashwaq yêu cầu Abu Humam ngẩng đầu lên và nhìn thẳng vào mắt cô. Nhưng tên khủng bố chỉ cúi gằm mặt, không dám ngẩng đầu lên.

"Ngẩng cao đầu lên. Tại sao anh làm điều đó với tôi? Tại sao? Tôi mới 14 tuổi khi anh hãm hiếp tôi. Ngẩng đầu lên. Anh có em gái không? Anh có cảm xúc không? Anh có tự hào chút nào không? Tôi mới 14 tuổi. Đó là tuổi của co gái anh, của con trai anh, của em gái anh. Anh đã phá hủy cuộc đời tôi, lấy đi mọi thứ của tôi, những ước mơ của tôi. Giờ đây, anh đã hiểu bị tra tấn là thế nào, bị hành hạ là thế nào, cô đơn là gì. Nhưng nếu anh có cảm xúc, anh đã không cưỡng hiếp tôi khi tôi mới 14 tuổi", Ashwaq nói. 

 no le tinh duc cua is bat khoc khi gap lai ke khung bo ham hiep minh hinh anh 3

Kẻ cưỡng hiếp không dám ngẩng đầu.

Người Yazidi bị IS diệt chủng năm 2014 khi chúng tấn công vào khu vực Sinjar của Iraq - nhà của hàng trăm ngàn người yazidi. Tại đây họ tàn sát hàng nghìn đàn ông, phụ nữ, trẻ em. Nhiều bé gái và phụ nữ trẻ bị IS bắt làm nô lệ tình dục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàn Quốc đã báo cáo 169 trường hợp mới nhiễm virus corona, nâng...
Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng đưa tin, giáo phái Tân Thiên Địa –...
Một chuyên gia du lịch vừa tiết lộ nơi khách du lịch có nguy cơ...