Thứ Năm, ngày 26/04/2018 05:30 AM (GMT+7)

Nơi đặt “chim sắt khổng lồ” chở Tổng thống Obama bị doạ bom

authorDuy Anh (theo Foxnews) Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 08:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12.5, căn cứ quân sự Andrews (JBA), nơi đặt chuyên cơ Không lực 1 (Air Force One) của Tổng thống Mỹ Barack Obama, đã phải đóng cửa trong một thời gian ngắn, sau khi một phụ nữ đi vào và tuyên bố mang theo bom.

   

 noi dat “chim sat khong lo” cho tong thong obama bi doa bom hinh anh 1

Căn cứ không quân này đã phải đóng cửa trong một thời gian ngắn.

Trên trang mạng xã hội Twitter, Căn cứ Andrews xác nhận: "Vào khoảng 17 giờ 15 phút hôm nay, một phụ nữ đã đi vào Trung tâm Kiểm soát du khách thuộc JBA và tuyên bố đang mang theo một quả bom. Khi đội ứng phó khẩn cấp tới, đối tượng đã bị bắt và nhóm rà phá bom mìn xác định không có thiết bị nổ tại hiện trường".

Căn cứ trên cho biết thêm, lực lượng khẩn cấp đang bảo vệ an ninh khu vực này, tất cả nhân viên đã nhận được lệnh không đến gần cổng chính. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát ra, vào khu vực cũng đang được rà soát lại để xác minh những đối tượng có khả nghi.

 noi dat “chim sat khong lo” cho tong thong obama bi doa bom hinh anh 2

Hệ thống giao thông bên ngoài, tài sản dân sự và doanh nghiệp xung quanh khu vực này đã không bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Andrews cách thủ đô Washington DC khoảng 24 km về phía Đông Nam và đây là sân bay chính được Tổng thống, Ngoại trưởng và nhiều quan chức cấp cao sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Ngày 24.4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông muốn rút các...
Nga chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc cung cấp cho chính...