Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:37 AM (GMT+7)

Nỗi khổ sở của cô gái Mỹ có 2 cơ quan sinh dục

authorQuang Minh – Daily Star Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái đáng thương đã tìm được bến đỗ cuộc đời với người bạn học chung cấp 3 luôn đồng cảm và thấu hiểu.

   

 noi kho so cua co gai my co 2 co quan sinh duc hinh anh 1

Nicci mắc chứng hiếm gặp bẩm sinh.

Trong bộ phim tài liệu mới nhất của đài BBC có tên “Three”, cô gái người Mỹ tên Nicci chia sẻ câu chuyện đẫm nước mắt của mình.

Nicci cho biết cô sinh ra đã có 2 cơ quan sinh dục nhưng tới năm 17 tuổi, cô mới biết về điều này. Mọi chuyện chỉ được hé lộ khi cô dậy thì vào năm 17 tuổi và có chu kì kinh nguyệt dài bất thường. Không chỉ có 2 cơ quan sinh dục, Nicci có hai cổ tử cung và hai dạ con.

Khi trưởng thành, Nicci đã làm thủ thuật cắt bỏ một dạ con nhưng chu kì kinh nguyệt của cô vẫn “không thể tưởng tượng nổi”. Nicci cho biết nhiều người yêu cô nhưng chỉ xem cô là “món hàng” và chiến tích để khoe khoang. “Họ khoe rằng đã quan hệ với một cô gái có hai cơ quan sinh dục”, Nicci nói, nước mắt lưng tròng.

 noi kho so cua co gai my co 2 co quan sinh duc hinh anh 2

Nicci cưới Andy năm 2014.

Hiện tại, Nicci đã có một gia đình yên ấm khi cô kết hôn cùng người bạn học chung cấp 3 tên Andy. Cô cho biết chồng mình là một “tảng đá đích thực” khi luôn làm điểm tựa vững chãi.

Nicci từng 3 lần sảy thai và cuộc phẫu thuật khiến cô không thể sinh con. Cô nói: “Lần sảy thai cuối cùng, tôi chảy máu trong 6 tháng liên tục. Tôi như bị rút cạn sức lực và chỉ muốn mọi chuyện kết thúc thật nhanh. Lúc đó, tôi không thiết sống nữa nhưng vì Andy, tôi vẫn gắng bám trụ”.

Nicci nói rằng cuộc phẫu thuật khiến cô không là chính mình và không còn là một người phụ nữ đúng nghĩa. Cô cho biết Andy đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và đang dần phải thích nghi với cuộc sống mới. Khi phim tài liệu được quay, Nicci mới phẫu thuật được 4 tháng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Chính quyền Iraq vừa bắt Mahdi Gharrawi, cựu tư lệnh tác chiến tại...