Thứ Tư, ngày 23/05/2018 02:57 AM (GMT+7)

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi Trump thành Tổng thống, tòa tháp ông sinh sống cũng nóng hơn bao giờ hết khi “biển người” đổ về đây chụp “tự sướng”.

   

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 1

Toàn cảnh tháp Trump.

Bên ngoài tòa tháp Trump bóng loáng ở thành phố New York, đám đông người hiếu kỳ đứng quay lưng lại và giơ điện thoại lên. Kể từ khi Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ, nơi ở của tỉ phú bất động sản thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch và dân bản địa tới chụp “tự sướng”.

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 2

Mặt tiền tháp Trump.

Trước ngày bỏ phiếu, tháp Trump đã là một địa điểm rất hút khách. Sau khi tỉ phú New York giành chiến thắng chấn động, tháp Trump cũng chịu “dư chấn” khi hàng ngàn người đổ về hoặc ăn mừng, hoặc phản đối. Giờ đây, tháp Trump là một địa điểm bắt buộc phải đến thăm nếu ghé New York. Chụp “tự sướng” ở đây đã là một trào lưu đang rất nóng ở Mỹ.

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 3

Mặt hông tháp Trump lát kính sáng bóng.

“Chụp xong rồi thì mời anh chị đi tiếp”, một sĩ quan đứng canh gác ở đại lộ 5, nói. Dù rất đông nhân viên an ninh, cảnh sát, quân đội được huy động nhưng dòng người vẫn không ngừng đổ về tháp Trump.

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 4

Người dân Mỹ chụp ảnh trước mặt tiền tòa tháp.

“Đây là một sự kiện lịch sử”, Steve O’Neill, 54 tuổi, một sĩ quan cảnh sát từ bang Massachusetts, cũng tới tháp Trump “xin kiểu ảnh”. Connie Hunt, một nhân viên bất động sản từ bang Kentucky tới New York xem bóng chày nhưng vẫn ghé tháp Trump chụp một kiểu ưng ý.

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 5

Giơ "ngón tay thối" phản đối trước tháp Trump.

Một người chụp ảnh ở tháp Trump, đăng lên Instagram cá nhân và viết: “Đây mới thực sự là nền dân chủ”. Leigh Stolarz, sinh viên 20 tuổi từ bang Florida cho biết cô tức giận vì Trump trở thành Tổng thống. Cô không hiểu tại sao một người xúc phạm người nhập cư và phụ nữ lại trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Leigh nói cô tới tháp Trump để xem phản ứng của mọi người. Có vẻ rất nhiều người tranh thủ dịp này thể hiện sự phẫn nộ với Trump bằng cách nhướn mày, tỏ vẻ tức giận hoặc giơ “ngón tay thối”.

 noi o cua trump thanh diem chup “tu suong” hot nhat my hinh anh 6

Khuôn mặt đầy hoài nghi của hai người Mỹ khi chụp ở tháp Trump.

Leigh nói: “Đây là bước lùi cho nước Mỹ sau hàng thập kỷ đi lên. Tôi không nghĩ ông ta đủ tư cách đại diện cho nước Mỹ”.

Tháp Trump là một tổ hợp chung cư, văn phòng xa xỉ ở đại lộ 5, quận trung tâm Manhattan, thành phố New York. Tháp được khởi công vào năm 1979 và là nơi ở của tỉ phú bất động sản cùng vợ Melania.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...