Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:31 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/05/2014 11:21 AM (GMT+7)

Nóng: Quân đội Ukraine xử bắn 10 quân nhân muốn đào ngũ?

Hãng tin RIA Novosti ngày 18.5 đưa tin, 10 quân nhân Ukraine muốn đào ngũ sang phe người biểu tình ủng hộ liên bang hóa miền Đông đã bị Vệ binh Quốc gia bắn chết.

   
Hãng tin RIA Novosti có được thông tin gây chấn động này trong cuộc điện đàm với Phát ngôn viên chính thức của Thị trưởng tự xưng của thành phố Slavyansk, Đông Ukraine, bà Stella Khorosheva ngày 18.5.

“Các chỉ huy của lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine đã bắn chết 10 quân nhân muốn về phe chúng tôi”, bà Stella Khorosheva khẳng định.
Có tin
Báo Nga RIA Novosti đưa tin, 10 quân nhân Ukraine có ý định đào ngũ, gia nhập phe ủng hộ liên bang hóa ở miền Đông đã bị Vệ binh Quốc gia trung thành với chính phủ Kiev bắn chết.

Cũng theo bà Khorosheva, hiện tại bên trong thành phố điểm nóng này tình hình vẫn im ắng, không có chiến sự diễn ra. Song một máy bay trinh thám không người lái đã bị phát hiện trong khu vực nhà ga đường sắt.

Trước đó, ông Miroslav Rudenko, đồng Chủ tịch của Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng kiêm phó Chỉ huy của lực lượng Dân quân địa phương thông báo sáng nay chiến sự tại thành phố Slavyansk và khu vực giáp ranh Kramatorsk nổ ra rất ác liệt.

Các cuộc đụng độ giữa lực lượng Dân quân và Vệ binh Quốc gia trung thành với chính phủ Kiev được thông báo bắt đầu nổ ra đêm hôm trước. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thương vong trong các cuộc giao tranh.
Theo Phương Đăng (theo VOR/RIA Novosti0 (Phương Đăng (theo VOR/RIA Novosti0)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù có những lời lẽ hòa giải nhẹ nhàng đối với Israel nhưng vụ trinh...
Đây là những phát hiện quan trọng nhất và những manh mối biết nói...
Quan chức Israel cho biết Assad phải gửi điện chia buồn sau nhiều...