Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 20:30 PM (GMT+7)

Nữ bác sĩ có vòng 3 nóng bỏng nhất nước Pháp khiến fan khao khát

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bác sĩ tóc vàng lộng lẫy chuẩn bị đại diện cho Pháp tại World Cup khi tham gia cuộc thi Miss Bumbum lần đầu tiên diễn ra vào tháng tới.

   

 nu bac si co vong 3 nong bong nhat nuoc phap khien fan khao khat hinh anh 1

Người mẫu gốc Brazil Rayane Laura Souza hiện đang làm bác sĩ ở Bolivia. Nhưng cả bố mẹ cô đều là người Pháp, cho cô cơ hội thể hiện vẻ đẹp gợi cảm của mình trên trường quốc tế.

Mẫu nữ 25 tuổi nói: "Tôi thấy mình là một người gợi cảm. Tôi không sợ khó khăn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi chiến thắng cuộc thi, tôi sẽ phải nâng cao trình độ vì tôi sẽ trở thành người tốt nghiệp đại học đầu tiên giành được Miss BumBum trong lịch sử của nó. Bên cạnh những nghiên cứu y học, tôi luôn là một người mẫu. Tôi luôn mơ ước trở thành một bác sĩ khi còn nhỏ, nhưng tôi cũng muốn phát triển ở những lĩnh vực khác, đó là lý do tại sao tôi quyết định tham gia Miss BumBum".

 nu bac si co vong 3 nong bong nhat nuoc phap khien fan khao khat hinh anh 2

Cuộc thi sắc đẹp, nhằm xác định những cô gái có vẻ đẹp hình thể vòng 3 gợi cảm nhất thế giới, trước đây chỉ được tổ chức tại Brazil.

Sự kiện quốc tế đầu tiênnày  sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tại Mexico City và Souza sẽ phải cạnh tranh với những người chiến thắng trước đó như Suzy Cortez, người đã giành được vương miện vào năm 2015.

 nu bac si co vong 3 nong bong nhat nuoc phap khien fan khao khat hinh anh 3

Rayane Laura Souza hoạt động lĩnh vực người mẫu song song với nghề chính là bác sĩ.

Nữ bác sĩ cũng đang trở thành một ngôi sao đang nổi trên Instagram. Đầu tháng này, các thí sinh Miss Butt World đã lột xác để nâng cao nhận thức cho rừng nhiệt đới Amazon.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của...
Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích...
Một nhóm các nhà thám hiểm đang bắt đầu giải mã bí ẩn về một kim tự...