Thứ Năm, ngày 19/04/2018 21:00 PM (GMT+7)

Nữ cảnh sát gợi cảm con nhà nông muốn trở thành Hoa hậu Thế giới

authorSputnik Thứ Tư, ngày 10/08/2016 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Estrella Celeste Bonifacio 20 tuổi không chỉ là một cảnh sát, mà còn đại diện cho tỉnh Formosa, Argentina tại cuộc thi hoa hậu quốc gia, diễn ra vào ngày 8.8.

   

"Tôi rất hạnh phúc được đại diện cho tỉnh của tôi và các bạn gái của tôi ở cơ quan Hiến binh quốc gia", Estreyya, người phân chia thời gian giữa công việc của mình và trường dạy người mẫu, nói với phóng viên của Clarin.

 nu canh sat goi cam con nha nong muon tro thanh hoa hau the gioi hinh anh 1

Cô Estrella Celeste Bonifacio

Là con gái của một gia đình nông dân ở xóm nhỏ cách trung tâm tỉnh lỵ khoảng 100 km, Estreyya được cử làm đại diện cho tỉnh nhà tại cuộc thi hoa hậu, được cấp trên cho phép tham gia và cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu của ban tổ chức.

Cuộc thi hoa hậu được tổ chức dưới khẩu hiệu "Sắc đẹp không thể cân đo, vì nó vượt xa các dữ liệu ngoại hình." Vì vậy, ngoài số đo và ngoại hình, ban giám khảo sẽ đánh giá sự đóng góp xã hội của các ứng cử viên giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới Argentina. Trong video của mình Estreyya trình bày một dự án chống buôn người.

Thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận danh hiệu Hoa hậu Thế giới Argentina và sẽ đại diện cho đất nước ở cấp quốc tế trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

"Tôi mong rằng từ nay tất cả những người phụ nữ xinh đẹp làm việc trong cơ quan thực thi pháp luật khác nhau có thể tham gia các sự kiện như vậy"  cô Estreyya, chịu trách nhiệm về giao thông, chia sẻ với Clarin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đồng ý một thỏa thuận quan trọng với...
Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...