Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 01:46 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 20:30 PM (GMT+7)

Nữ cơ phó xinh đẹp trên chuyến bay tử thần nói gì trước khi tử nạn?

Đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn nữ cơ phó xinh đẹp Sisy Arias, 29 tuổi khi cô bày tỏ niềm tự hào khi là người phụ trách chở đội bóng Brazil Chapecoense tới tham dự chung kết giải Copa Sudamericana ở Medellin.

   

Nữ cơ phó từng là người mẫu nổi tiếng của Colombia

Đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn nữ cơ phó xinh đẹp Sisy Arias, 29 tuổi, trên chiếc máy bay chở đội bóng Chapecoense của Brazil vừa rơi ở Colombia làm 71 người tử vong đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cuộc phỏng vấn diễn ra trước khi chiếc máy bay tử thần cất cánh chỉ vài giờ. Theo Dailymail, đây cũng là lần đầu tiên Arias có mặt trên máy bay dân sự với vai trò là cơ phó. Trước đây cô là một người mẫu nổi tiếng của Colombia.

Nữ cơ phó trẻ trung xinh đẹp

Trong đoạn clip, cô bày tỏ niềm tự hào khi là người phụ trách chở đội bóng Brazil Chapecoense tới tham dự chung kết giải Copa Sudamericana ở Medellin. Cô nói: “Một trong những điều quan trọng là đội bóng đang sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Bolivia để đưa họ tới Medellin, mặc dù họ là một đội bóng của Brazil”.

Arias lần đầu tiên làm cơ phó trên máy bay dân sự

Đoạn clip cũng cho thấy cả tổ bay và đội bóng đều rất phấn khích trước chuyến đi, họ cười đùa rất vui vẻ. Người quản lý đội bóng bày tỏ niềm vui sướng: “Chúng tôi rất vui khi đại diện cho Brazil tới trận chung kết này. Điều đó khiến chúng tôi thấy tự hào và mạnh mẽ…”.Theo lịch trình, vài ngày sau đó họ sẽ tham gia giải đấu lớn nhất  họ từng chơi, giải Copa Sudamericana ở Medellin.

Một cầu thủ và thành viên tổ bay vui vẻ trả lời phỏng vấn trước khi máy bay cất cánh

Tuy nhiên, giấc mơ của họ mãi mãi còn dang dở bởi chỉ vài giờ sau đó, bi kịch xảy ra, chiếc máy bay đâm vào sườn núi ở Colombia khiến 71 người thiệt mạng, chỉ có 6 người may mắn sống sót.

Chiếc máy bay BAE 146 mang số hiệu chuyến bay 2993 của hãng hàng không LaMia (Bolivia) chở theo 77 người gồm 68 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn gặp nạn hôm 28/11. 

Arias từng là người mẫu nổi tiếng Colombia

Theo nội dung do thiết bị ghi âm buồng lái ghi lại, trước khi máy bay rơi không lâu, cơ trưởng của máy bay đã liên lạc với cơ quan kiểm soát không lưu ở sân bay Medellin để thông báo về tình trạng cạn nhiên liệu và sự cố về điện.

Theo Phan Yến (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mikhail, một phi công Nga tham gia cuộc chiến chống khủng bố ở...
Tổng thống Nga Putin đã cảnh báo hậu quả mà NATO sẽ phải gánh chịu...
Thứ được tìm thấy trong chiếc quan tài đá lớn bất thường đã khiến...