Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 03:16 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên phim khiêu dâm tiết lộ kế hoạch ăn chơi với game thủ 16 tuổi

authorHuyền My Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 13:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên phim khiêu dâm Ekaterina Makarova, thừa nhận không ngại game thủ đoạt giải còn trẻ, vì theo cô các thiếu niên 16 tuổi đã biết suy nghĩ độc lập.

   

Trước đó, Ruslan Shchedrin, nam sinh 16 tuổi ở Moscow, Nga giành được giải thưởng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm trong 1 tháng tại khách sạn hạng sang sau khi trở thành người thứ 100.000 đăng ký tài khoản trên một trang web chuyên bán vũ khí ảo cho các game thủ.

Theo Sputnik, khi phóng viên liên lạc với Ekaterina Makarova, cô cho biết đã có kế hoạch “ăn chơi” cùng Ruslan Shchedrin.

 nu dien vien phim khieu dam tiet lo ke hoach an choi voi game thu 16 tuoi hinh anh 1

Ekaterina Makarova.

Ekaterina Makarova nói: “Thật sự là tôi muốn bay ra nước ngoài nghỉ. Tất nhiên, nếu có điều kiện tổ chức. Tôi với cậu ấy cần thảo luận. Tôi đến Moscow và khi đó sẽ quyết định. Sẽ tham khảo ý kiến cả với mẹ, liệu cậu ấy có thể sống trong khách sạn với tôi, có thể bay với tôi đi đâu đó. Cậu ấy còn có kỳ thi, các buổi học… " .

Sputnik đưa tin, trong khi Ruslan Shchedrin vui sướng và háo hức chờ cuộc gặp gỡ, nhưng mẹ của cậu dứt khoát phản đối. Dù bị phản đối, nam sinh này dứt khoát không từ chối món quà.

Xem bình luận
tội gì không xơi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc tấn công hạt nhân của Nga vào Anh có thể sẽ giết chết gần 8...
Thành viên phi hành đoàn của hãng Hàng không Anh Britist Airways bị...
Tính đến giờ phút này quân đội Syria đã đánh bật phiến quân khỏi...