Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:48 PM (GMT+7)

Nữ hành khách tự lột đồ trên taxi và cái kết đắng lòng

authorThiên Ngọc Thứ Năm, ngày 17/03/2016 14:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ hành khách tự lột đồ trên xe taxi vì nghĩ rằng lái xe muốn quan hệ tình dục, sau đó điên cuồng đập phá xe và tấn công người lái xe.

   

Theo Dailymail ngày 17.3, Shareen Willock, 29, đã tấn công lái xe taxi Rasool trong tình trạng say rượu, khiến người lái xe khạc ra máu khi rời xe. Willock sau đó, đã bị đưa ra mức án treo sau khi nhận tội hành hung người và đập phá xe taxi.

Theo nguồn tin từ tòa án, trong khi nốc một một chai rượu, Willock đã gọi một chiếc taxi xuất phát từ Barnet, Bắc London và yêu cầu lái xe đưa đến quận East Ham, phía đông London. Tuy nhiên, trên đường đi cô gái đột nhiên cởi bỏ quần áo vì nghĩ rằng lái xe muốn quan hệ tình dục với mình. Sau đó, cô ta đập phá bên trong xe và leo lên ghế trước cạnh lái xe Rasool.

 nu hanh khach tu lot do tren taxi va cai ket dang long hinh anh 1

Shareen Willock.

Công tố viên Alexa Morgan đã nhấn mạnh đến thiệt hại của lái xe: “Anh ta đã bị một vết cắt nhỏ sau tai và khạc nhổ ra máu khi bước ra khỏi xe”. Được biết, tổng thiệt hại lên tới 1.000 bảng Anh.

Lái xe Rasool cho biết, cô gái đã ra khỏi xe và nhận tội là quá tốt rồi. Cô ta không chỉ phá bên trong xe mà còn đánh anh ta hai lần. May mắn khi cuối cùng lái xe đã dừng lại được tại môt trạm xăng và cảnh sát được gọi đến, bắt giữ cô ta.

Thẩm phán Stephen Bridges cuối cùng đã tuyên án, đây là một cuộc tấn công ở mức độ cao nhất, không chỉ phá hủy chiếc xe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng lái xe. “Với cuộc tấn công nghiêm trọng này thì bắt giam là lựa chọn duy nhất” – Vị thẩm phán nhấn mạnh.

Willock được hưởng án treo 12 tuần và 180 giờ làm việc công ích, đồng thời phải bồi thường 650 bảng Anh.

Xem bình luận
Thỉnh thoảng đi taxi cũng thấy các anh kể nhiều cô gạ gẫm vì không có tiền trả, nhưng gặp những...
Bình luận có 0 phản hồi
mèo lại chê mỡ à :))
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Brazil đã khiến cô tiếp viên "ngượng chín mặt" khi được "chăm...
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...