Thứ Ba, ngày 21/11/2017 12:01 PM (GMT+7)

Nữ nhà báo gợi cảm vô tình kéo váy lộ nội y trước truyền hình

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ phóng viên gợi cảm của kênh Fox News đã vô tình để hàng triệu người xem thấy đồ lót của cô, báo Daily Mail đưa tin.

   

Trong cuộc thảo  luận về Thế vận hội Olympic ở Rio de Janeiro, gấu váy của nữ phóng viên FoxNews từ Argentina là Alina Moines vô tình bị nâng lên làm người xem trông thấy đồ lót.

 nu nha bao goi cam vo tinh keo vay lo noi y truoc truyen hinh hinh anh 1

Hình ảnh hớ hênh xấu hổ của Alina.

Nhưng Alina bình tĩnh vờ như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục nói trước máy quay. Moine đã mặc một chiếc váy màu đen mỏng suốt buổi phát sóng. Người dẫn chương trình cùng cô là  Maxi Palma dường như không để ý đến sự cố nói trên, anh vẫn say sưa nói trước máy quay.

 nu nha bao goi cam vo tinh keo vay lo noi y truoc truyen hinh hinh anh 2

Hình ảnh đời thường của Alina Moines.

Alina Moines là nữ phóng viên chuyên nghiệp của kênh thể thao trên Fox News. Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực này, Alina Moines còn được biết đến là người mẫu đồ lót của hãng Selu.

Sau khi những hình ảnh hớ hênh của Alina Moines được đăng tải trên mạng, đã có 350.000 lượt người xem.  Nhiều người tỏ ra đồng cảm với sự cố của cô, song không ít ý kiến cho rằng, đây là sự cố tình và đáng lẽ ra hình ảnh đó phải được cắt bỏ trước khi phát sóng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều tên trộm chó thích câu trộm ngao Tây Tạng vì...chúng to lớn...
Đảo quốc Sư tử vẫn tồn tại nghề mại dâm như là kế sinh nhai của rất...
Phát hiện này cung cấp cái nhìn sâu hơn về cuộc sống ở Triều Tiên.