Thứ Năm, ngày 30/01/2020 00:07 AM (GMT+7)

Nữ sinh gốc Việt giấu 114 viên ma túy trong quần lót đưa vào nhạc hội

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 20/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ sinh viên gốc Việt bị bắt vì dính líu đến ma túy. Theo tin của truyền thông Australia, một cô sinh viên đang học ngành khoa học thần kinh đã nhận tội lén lút mang 114 viên ma túy MDMA thuộc dạng ống capsule vào một nhạc hội được tổ chức ở thành phố Sydney. Cô đã giấu ma túy trong quần lót.

   

 nu sinh goc viet giau 114 vien ma tuy trong quan lot dua vao nhac hoi hinh anh 1

Nữ sinh gốc Việt Tracey Nguyễn.

Tracey Nguyễn, 20 tuổi đã giấu 114 ống capsule trong một bao cao su màu vàng để mang vào nhạc hội Defqon được tổ chức vào tháng 9.2018.

Khi xử vụ án này, tòa được nghe là Tracey Nguyễn từng gửi tin nhắn cho bạn nữ câu này trước khi bị phát giác: “Gurl... I'm so scared” (Bồ ơi... mình sợ quá.”

Sau đó, theo tường trình của cảnh sát, Tracey Nguyễn đã trở nên hốt hoảng và có hành động bất thường khi một con chó chuyên ngửi ma túy của cảnh sát đã chú ý đến cô tại cổng vào hội trường.

Cảnh sát đã kiểm soát toàn thân cô gái và bắt giữ cô khi phát hiện có mang theo ma túy.

Báo mạng The Daily Telegraph cho biết là khi bị bắt Tracey Nguyễn vẫn nói với cảnh sát “Tôi vô tội, tôi không làm gì sai hết.”

Thế nhưng khi bị cảnh sát phỏng vấn sau đó, Tracey Nguyễn nói rằng những ống thuốc đã chứa “M,” tức là tên lóng cho ma túy hóa chất MDMA, và Tracey còn nói rằng cô tìm thấy chúng ở một công viên.

Nhạc hội Defqon này đã bị tai tiếng sau khi có hai người chết tại nhạc hội vì nuốt vào bụng chất ma túy.Cô sinh viên Tracey Nguyễn đã nhận tội trước tòa địa phương Penrith Local Court ngày thứ Ba, 122.2019. Tòa sẽ tuyên án trong tháng 3.2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không có gì lạ khi không ai dám tổ chức trộm ngôi mộ của Lưu Bị, bí...
Nhiều người đang lo sợ virus corona có thể  'đánh dấu đại dịch bệnh...
Những người di tản chạy trốn khỏi thành phố bị nhiễm virus corona...