Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nữ trợ lý hiệu trưởng bị bắt vì dụ nam sinh lên giường 6 lần

authorMinh Nhật Thứ Ba, ngày 08/10/2019 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lisa Rothwell, 34 tuổi, nữ trợ lý hiệu trưởng đã kết hôn bị bắt với cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh ít nhất 6 lần trong 4 tháng.

   

 nu tro ly hieu truong bi bat vi du nam sinh len giuong 6 lan hinh anh 1

Cô giáo Lisa Rothwell 

Rothwell làm trợ lý hiệu trưởng tại trường trung học Stuart Cramer, Belmont, Bắc Carolina, Mỹ đã bị cảnh sát bắt tuần trước vì các cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh.

Cảnh sát cho biết, cô Rothwell đã hẹn nam sinh để quan hệ tình dục trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 31/7/2019.  

Rothwell, người đã làm việc tại trường trung học Stuart Cramer trong một thập kỷ đang bị tạm giam trong nhà tù quận Gaston với 6 trọng tội tình dục với một học sinh.

Trong phiên tòa đầu tiên vào ngày 4/10, thẩm phán đã yêu cầu mức 1 triệu USD tiền bảo lãnh để tại ngoại đối với Rothwell vì các tội nghiêm trọng mà cô đang bị cáo buộc.

 nu tro ly hieu truong bi bat vi du nam sinh len giuong 6 lan hinh anh 2

Nếu bị kết án, Lisa Rothwell sẽ phải nhận mức phạt rất nặng

Các nhà điều tra cho biết, Rothwell đã dạy kèm cho nạn nhân vào năm ngoái. Ba trong số các cuộc hẹn bất chính giữa Rothwell và học sinh diễn ra vào tháng Tư, trong khi đó, ba cuộc gặp gỡ khác diễn ra vào tháng Bảy.

Vụ bắt giữ cô giáo này diễn ra chỉ vài ngày sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo. Rothwell là người gốc Michigan, có bằng Thạc sĩ của Đại học bang Appalachian, Bắc Carolina. Sau khi về trường trung học Stuart Cramer với chức danh là một nhà giáo dục đặc biệt, 1 năm sau, Rothwell được thăng chức trợ lý hiệu trưởng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Dĩ sắc mưu quyền" là câu nói đầu tiên khi người ta nhắc đến tên nữ...
Theo các nhà nghiên cứu, thời gian có thể dừng lại được. Tiết lộ...
Bạn gái cùng ký túc xá với nữ nghiên cứu sinh trường đại học St....