Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:21 AM (GMT+7)

Obama rủ vợ đi ăn nhà hàng sau khi trở lại Mỹ

authorQuang Minh - Yahoo Chủ Nhật, ngày 29/05/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối ngày 28.5, Tổng thống Barack Obama đã mời phu nhân Michelle đi ăn tối sau chuyến công du dài hơi của ông ở Việt Nam và Nhật Bản.

   

 obama ru vo di an nha hang sau khi tro lai my hinh anh 1

Ông Obama và phu nhân đi ăn ở một nhà hàng Mexico tại thủ đô Washington.

Theo những người có mặt chứng kiến và ghi nhận, tổng thống Mỹ đưa vợ của mình tới một nhà hàng Mexico mang tên Oyamel tại khu phố Penn, thủ đô Washington.

Nhà hàng này thuộc sở hữu của đầu bếp trứ danh Jose Andres và là người ủng hộ vợ chồng Obama rất nhiều. Gia đình tổng thống Mỹ đã tới nhà hàng này vài lần trước đó.

Trước đó, Tổng thống Barack Obama có một tuần làm việc bận rộn khi tới thăm Việt Nam trong ba ngày từ 23 đến 25.5. Tại đây, ông Obama đã gây được thiện cảm rất lớn của người dân với bài phát biểu ấn tượng trước đông đảo 2.000 người cũng như hành động thân thiện lúc ăn bún chả trên phố Lê Văn Hưu.

Ông Obama nói: “Sự thân thiện của Việt Nam đã chạm tới trái tim tôi”.

Kết thúc chuyến thăm Hà Nội, ông Obama ghé thăm Nhật Bản và dự Hội nghị thượng đỉnh G7 với nguyên thủ các quốc gia khác. Tại Hiroshima, thành phố cùng với Nagasaki là địa điểm hứng chịu 2 quả bom nguyên tử khiến trăm ngàn người thiệt mạng, ông Obama đã đến thăm và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm hòa bình thành phố. Tuy nhiên, người đứng đầu Nhà Trắng không xin lỗi về hành động ném bom nguyên tử năm 1945 của Mỹ.

Xem bình luận
Hoan hô ông Obama, một vị Tổng thống biết thương yêu, chăm sóc vợ trong hoàn cảnh "rất đời thường" !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Iran đủ mạnh, không cần phải xin phép bất kỳ quốc gia nào để phát...