Thứ Tư, ngày 26/09/2018 16:04 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Obama thừa nhận sợ bị vợ bỏ nếu tiếp tục làm tổng thống

Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết, nếu ông tranh cử Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 3 thì "Michelle sẽ ly dị tôi mất".

   

Trò chuyện trên chương trình truyền hình trực tiếp Jimmy Kimmel của ABC, Tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm nói, ông vui vì giới hạn nhiệm kỳ đã được thực thi, ngăn ông tranh cử thêm lần nữa.

 obama thua nhan so bi vo bo neu tiep tuc lam tong thong hinh anh 1

"Nếu tôi có thể tranh cử nhiệm kỳ 3, Michelle sẽ ly hôn với tôi, vì thế, thật may là tôi không có cơ hội để làm việc đó", Tổng thống Obama nói.

Người đứng đầu Nhà Trắng đã nói về những người tiền nhiệm của mình và lý do tại sao đây là thời điểm thích hợp để ông rời nhiệm sở.

Obama nói: “George Washington là một trong những Tổng thống Mỹ vĩ đại nhất vì ông ấy giúp dẫn dắt cuộc cách mạng. Vì ông ấy tài giỏi sau hai nhiệm kỳ - thời điểm đó, hiến pháp chưa cấm ông ấy tiếp tục tại nhiệm - Washington nói, ông đủ khôn ngoan để lùi lại và nói: Tôi không muốn tạo ra tiền lệ mà ở đó tôi làm Tổng thống suốt đời".

Nói về khả năng Michelle có thể tham gia chính trường, Tổng thống Obama cho hay: "vợ tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến chính trị. Michelle từng có lần nói với tôi: Em cố gắng lập trình cuộc sống để không bị vướng bận bởi nhiều thứ lộn xộn xung quanh và chính trị là đống lộn xộn lớn nhất".

Theo Hoài Linh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines 'nằm ở đáy Ấn Độ Dương ở vị...
Hình ảnh máy bay được cho là MH370 nằm trên sườn núi Campuchia mà...
Thất bại trong cuộc chiến Crimea được coi là “nỗi nhục” khó quên...