Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:44 AM (GMT+7)

Obama tiết lộ gì về người ngoài hành tinh thông minh

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 08/12/2016 06:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Mỹ Obama sẵn sàng tiết lộ rằng, ‘người ngoài hành tinh thông minh đã đến thăm Trái đất’.

   

 obama tiet lo gi ve nguoi ngoai hanh tinh thong minh hinh anh 1

Steve Bassett- Giám đốc điều hành của Tập đoàn Nghiên cứu Paradigm cho rằng, 85 %, tổng thống Mỹ Obama sẽ thông báo về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ vào cuối năm nay 2016.

Ông Steve nói: "Chúng tôi đang chờ đợi có được tiết lộ trong năm nay ... Tôi nghĩ rằng Obama sẽ là tổng thống công bố thông tin. Ông sẽ được xem xét một giải Nobel nữa nếu có một thông báo như thế. Tôi tin rằng 85%, ông Obama sẽ thông báo trước khi kết thúc nhiệm kỳ, rất có thể Obama sẽ khẳng định sự tồn tại của người ngoài hành tinh và những bí mật họ cất giấu trong Khu vực 51...,".

Từng làm việc cho CIA, ông Steve nói rằng, ông đã từng trải qua khoá đào tạo về nhận biết tín hiệu lạ, như một phần của huấn luyện đặc vụ.

Space News đưa tin rằng ông Steve đã làm việc với người nước ngoài trong việc thiết kế một số công nghệ tiên tiến và các thiết bị. Cùng với một số quan chức cao hơn, ông đã đến thăm Area 51 (khu vực quân sự bí mật của Mỹ) hai lần và được nhìn thấy người ngoài hành tinh bằng mắt thường.

Nằm cách Las Vegas gần 100 km về phía bắc, với diện tích 920 km2, Khu vực 51 được coi là nơi bí ẩn nhất thế giới. Khu vực 51 là một căn cứ không quân tuyệt mật, được thành lập theo lệnh của Tổng thống Mỹ khi đó là Dwight Eisenhower, hoạt động lần đầu tiên vào năm 1955 như một cơ sở thử nghiệm cho các máy bay do thám U-2 đang được phát triển bởi Tập đoàn Lockheed. Cái tên Khu vực 51 xuất phát từ cách Không quân Mỹ gọi cơ sở này.

Có nhiều lời đồn đại rằng đường quốc lộ 375 dẫn tới vùng 51 là nơi thường xuyên xuất hiện UFO nhất tại Mỹ và vì thế khu vực này đã trở thành đề tài bàn tán rộng rãi rằng chính quyền liên bang đang giấu những bằng chứng về tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh ở đó.

Những tin đồn xung quanh việc Khu vực 51 có liên quan đến UFO nổi lên cuối những năm 80 khi một người đàn ông có tên Robert Lazar phát biểu trên một kênh truyền hình rằng ông ta đã làm việc ở Nellis (tên trước của căn cứ không quân Edwards) dưới tư cách là một nhà vật lý, tham gia các dự án tối mật, giúp đỡ các nhà khoa học khác trong việc nghiên cứu đĩa bay bị rơi.

 obama tiet lo gi ve nguoi ngoai hanh tinh thong minh hinh anh 2

Điều này đã khuấy lên những xôn xao trong dư luận về người ngoài hành tinh đặc biệt là đối với những người tin vào UFO. Tuy nhiên, về sau, những điều ông Robert Lazar nói đã bị phản bác. Ông ta không những đã hoàn toàn bịa đặt về công việc ở Nellis mà còn cả bối cảnh, xuất thân của mình. Hầu như không có điều gì Robert nói là sự thật.

Tuy vậy, những lời bịa đặt của Robert đã đi dần vào tiềm thức của cộng đồng và vẫn có một vài người đi theo bước chân của ông ta, tạo ra những tin đồn thất thiệt về sự hiện diện của các thế lực ngoài trái đất ở khu vực 51.

Và cho đến nay, nhiều người vẫn tin rằng, những tin đồn về Khu vực 51 là có thật. Tổng thống Obama cũng không thẳng thừng phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Trong khi đó, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton dường như biết về những bí mật trong cKhu vực 51. Bà Clinton đã thề rằng bà sẽ gửi một lực lượng đặc nhiệm để Khu vực 51 để điều tra những tin đồn và cũng sẽ tiết lộ cho công chúng.

Vì vậy, trong năm tới dự kiến ​​sẽ là ‘năm của những thông tin về người ngoài hành tinh’. Và tệ hơn, nhiều người đang tin rằng, người ngoài hành tinh sẽ mở cuộc tấn công Trái đất vào tháng 9.2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...
Đang có nhiều thông tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có...