Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 05:06 AM (GMT+7)

Ông Abe làm quen với "vị khách bí mật" đêm trước hội đàm với Putin

authorSputnik Thứ Ba, ngày 22/01/2019 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi tới khách sạn Metropol được một lát, ông Abe đi xuống hội trường cùng với Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, ông Hiroshige Seko và các thành viên khác của phái đoàn.

   

 ong abe lam quen voi "vi khach bi mat" dem truoc hoi dam voi putin hinh anh 1

Thủ tướng Nhật Bản Shizo Abe.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, người đang có chuyến thăm tới Nga, sau khi đến khách sạn Metropol, đã ở dưới sảnh của khách sạn khoảng một giờ đồng hồ cùng với Bộ trưởng Hiroshige Sako và các thành viên khác của phái đoàn; như tin mà Sputnik thông báo từ khách sạn, ông Abe đã gọi món cocktail có tên là “Vị khách bí mật”.

Sau khi tới khách sạn Metropol được một lát, ông Abe đi xuống hội trường cùng với Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, ông Hiroshige Seko và các thành viên khác của phái đoàn.

Các đại diện của Nhật Bản đã ngồi khoảng một giờ tại bàn ăn, họ gọi các đồ uống khác nhau và nói chuyện sôi nổi. Cả đoàn biểu lộ tâm trạng lạc quan.  Ông Abe ngồi ở đầu bàn.

Đồng thời, theo báo cáo của Sputnik tại khách sạn, "người đàn ông ngồi đầu bàn đã gọi món cocktail với cái tên "Vị khách bí mật", với thành phần gồm vodka, nước táo, xi-rô, blackberry xay nhuyễn, như giải thích của các nhân viên khách sạn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có kế hoạch thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc ký kết hiệp ước hòa bình giữa Matxcơva và Tokyo vào ngày 22.1, như báo cáo của bộ phận báo chí Kremlin trước đó. Hai ông Putin và Abe cũng có ý định trao đổi quan điểm về một số vấn đề cấp bách của chương trình nghị sự quốc tế và khu vực.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam bác sĩ này đã bí mật dùng tinh trùng của bản thân trong quá...
Trong những ngày này, thế giới bên ngoài có lý do để suy xét nhiều...
Con gái của người cha thú tính Josef Fritzl đã có cuộc sống mới và...