Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 12:57 PM (GMT+7)

Ông Kim Jong-un là người rất nóng tính từ khi còn nhỏ?

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 07/09/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyện về cách ông Kim Jong-un phản ứng khi bạn gái yêu cầu bỏ thuốc lá phần nào hé lộ tình cách của người đứng đầu Triều Tiên.

   

 ong kim jong-un la nguoi rat nong tinh tu khi con nho? hinh anh 1

Ông Kim khi còn nhỏ tại Thụy Sĩ.

Nam Sung Wook, chuyên gia Hàn Quốc về Triều Tiên đã đưa ra thông tin đáng chú ý về tính cách của lãnh đạo Kim Jong-un thời trẻ. Theo ông Nam, lãnh đạo Triều Tiên là một người rất nóng tính và năm 15 tuổi, khi được bạn gái yêu cầu bỏ thuốc lá, ông Kim đã mắng người yêu xối xả.

Ông Nam nói: “Ông Kim khiến bạn gái rất bất ngờ và cảm thấy sốc”. Theo chuyên gia người Hàn Quốc, do tính cách rất nóng nảy mà việc nói chuyện hay thương lượng với ông Kim Jong-un gặp rất nhiều khó khăn.

Chuyên gia này cho rằng tính cách này vẫn tồn tại tới ngày nay khi ông Kim rất cứng rắn và dùng nhiều ngôn từ mạnh mẽ chỉ trích phương Tây.

Ông Kim Jong-un, 33 tuổi, kết hôn cùng Ri Sol-ju và đã có với nhau 3 người con. Trước đây, nhiều đồn đoán cho rằng ông Kim có quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Hyon Song-wol. Hai người biết nhau từ khi ông Kim còn là thiếu niên.

 ong kim jong-un la nguoi rat nong tinh tu khi con nho? hinh anh 2

Nữ ca sĩ được cho là từng có quan hệ tình cảm với ông Kim.

Chuyên gia Nam Sung Wook nói rằng chương trình tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên phản ánh chính xác tính cách của ông Kim Jong-un: ương ngạnh và nóng nảy. Ông Nam đề xuất ám sát lãnh đạo Triều Tiên để giải quyết hoàn toàn vấn đề căng thẳng ở Bình Nhưỡng.

Hôm 3.9, Triều Tiên bất ngờ thử hạt nhân lần thứ 6 bên dưới lòng đất. Bình Nhưỡng tuyên bố vụ thử hạt nhân thành công và đã chế tạo được bom nhiệt hạch đủ nhỏ để gắn lên tên lửa đạn đạo. Bom nhiệt hạch có sức công phá gấp nhiều lần bom hạt nhân và được xem là vũ khí hủy diệt nhất thế giới hiện nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Cựu Tuỳ viên quân sự Mỹ tại Nga, Thiếu tướng Peter Zwack tuyên bố...