Thứ Ba, ngày 23/10/2018 23:08 PM (GMT+7)

Ông lão và cô gái thấp nhất thế giới có dịp hội ngộ

author Thứ Bảy, ngày 01/09/2012 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đàn ông và cô gái thấp nhất thế giới lần đầu tiên đã có dịp hội ngộ khi Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness mời họ chụp ảnh quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013.

   

Ông Chandra Bahadur Dangi, 72 tuổi, đến từ Nepal, cao 55cm, được công nhận là người đàn ông thấp nhất thế giới. Cô Jyoti Amge, 19 tuổi, đến từ Ấn Độ, cao 63,5cm, được công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới. Hai người thấp nhất thế giới này đã lần đầu tiên được gặp nhau để chụp ảnh chung quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013.

Hai người thấp nhất thế giới cùng chụp ảnh quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013

Họ đứng trước ống kính bên cạnh cuốn sách trong bộ trang phục truyền thống dân tộc riêng của mỗi người. Tuy tuổi tác cách xa nhau nhưng cả hai đều cười đùa hồn nhiên vui vẻ trước ống kính máy ảnh.

Cô Jyoti Amge, năm ngoái vừa tròn 18 tuổi, khiêm tốn về chiều cao song lại có mơ ước rất lớn là trở thành ngôi sao của Bollywood.

Ông Chandra Bahadur Dangi sống tại ngôi làng nhỏ Rhimkola, cách thủ đô Kathmandu của Nepal 250 dặm. Cả đời ông chỉ loanh quanh trong làng. Mãi đến khi được đi đo chiều cao để ghi nhận kỷ lục Guinness vào tháng Hai vừa qua ông mới lần đầu tiên được ra khỏi làng, đi đến thủ đô.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness cho biết, cuốn sách Kỷ lục Guinness 2013 sẽ được phát hành vào ngày 13.9 tới. Đây là lần thứ 57 cuốn Kỷ lục Guinness được phát hành. Theo đó, mỗi cuốn sách này đều được phát hành bằng nhiều thứ tiếng và tiêu thụ được hàng trăm triệu cuốn trên khắp toàn cầu.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Nga sẽ xem xét bất kỳ cuộc tấn công quân sự nào vào Belarus như...
Tổng thống Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh về các biện pháp kinh...