Thứ Ba, ngày 24/04/2018 06:31 AM (GMT+7)

Ông lão và cô gái thấp nhất thế giới có dịp hội ngộ

author Thứ Bảy, ngày 01/09/2012 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đàn ông và cô gái thấp nhất thế giới lần đầu tiên đã có dịp hội ngộ khi Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness mời họ chụp ảnh quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013.

   

Ông Chandra Bahadur Dangi, 72 tuổi, đến từ Nepal, cao 55cm, được công nhận là người đàn ông thấp nhất thế giới. Cô Jyoti Amge, 19 tuổi, đến từ Ấn Độ, cao 63,5cm, được công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới. Hai người thấp nhất thế giới này đã lần đầu tiên được gặp nhau để chụp ảnh chung quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013.

Hai người thấp nhất thế giới cùng chụp ảnh quảng bá cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2013

Họ đứng trước ống kính bên cạnh cuốn sách trong bộ trang phục truyền thống dân tộc riêng của mỗi người. Tuy tuổi tác cách xa nhau nhưng cả hai đều cười đùa hồn nhiên vui vẻ trước ống kính máy ảnh.

Cô Jyoti Amge, năm ngoái vừa tròn 18 tuổi, khiêm tốn về chiều cao song lại có mơ ước rất lớn là trở thành ngôi sao của Bollywood.

Ông Chandra Bahadur Dangi sống tại ngôi làng nhỏ Rhimkola, cách thủ đô Kathmandu của Nepal 250 dặm. Cả đời ông chỉ loanh quanh trong làng. Mãi đến khi được đi đo chiều cao để ghi nhận kỷ lục Guinness vào tháng Hai vừa qua ông mới lần đầu tiên được ra khỏi làng, đi đến thủ đô.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness cho biết, cuốn sách Kỷ lục Guinness 2013 sẽ được phát hành vào ngày 13.9 tới. Đây là lần thứ 57 cuốn Kỷ lục Guinness được phát hành. Theo đó, mỗi cuốn sách này đều được phát hành bằng nhiều thứ tiếng và tiêu thụ được hàng trăm triệu cuốn trên khắp toàn cầu.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia quân sự Nga hôm nay sẽ đánh giá các khả năng quốc...
Hệ thống đánh chặn tên lửa đạn đạo tầm cực thấp của Nga có thể diệt...
Quân đội Syria nói đã bàn giao cho Nga hai quả tên lửa hành trình...