Thứ Tư, ngày 22/05/2019 19:57 PM (GMT+7)

Ông Putin khuyên khách du lịch Trung Quốc nên đến Crimea

authorSputnik Thứ Năm, ngày 25/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Nga Vladimir Putin khuyên du khách Trung Quốc đến thăm Crimea và nhấn mạnh lòng hiếu khách của người dân địa phương.

   

 ong putin khuyen khach du lich trung quoc nen den crimea hinh anh 1

Chuyến thăm tới Bắc Kinh của tổng thống Nga Vladimr Putin sẽ được tổ chức vào hôm thứ Năm. Đêm trước chuyến đi Vladimir Putin nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với ấn bản Renmin Ribao của Trung Quốc, rằng trong năm năm qua, số lượng du khách từ Trung Quốc đến Nga đã tăng gần gấp đôi – cho đến 93%.

Những địa điểm du lịch phổ biến nhất là Moscow và St. Petersburg. Trả lời câu hỏi của phóng viên, Tổng thống Vladimir Putin nói rằng ngoài hai thủ đô của Nga, khách du lịch Trung Quốc nên xem Crimea.

“Trong những năm gần đây, ngành du lịch đã phát triển nhanh chóng trên bán đảo. Cơ sở hạ tầng rộng lớn đang được tạo ra, và các tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện đại mới đang được xây dựng. Tất cả điều này, cùng với sự thân mật và lòng hiếu khách của người dân địa phương, tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho chuyến du lịch thú vị và bổ ích”, - ông Putin nói trong cuộc phỏng vấn với ấn bản “Renmin Ribao”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã ký sắc lệnh giải tán sớm...
Bộ Thương mại Mỹ đã áp đặt thêm biện pháp trừng phạt chống hàng...
Một giáo viên trường cấp 3 có nguy cơ đối mặt với một án tù dài sau...