Thứ Năm, ngày 21/02/2019 12:41 PM (GMT+7)

Ông Putin sẽ chọn người kế nhiệm rất bất ngờ

authorSputnik Thứ Hai, ngày 19/03/2018 21:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Vladimir Putin vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ chọn người kế nhiệm từ giới trẻ, trong số những người từ 40 tuổi trở lên và điều đó sẽ xảy ra không sớm hơn trong vòng hai năm, người đứng đầu Trung tâm Cải cách Kinh tế và Chính trị Nikolay Mironov cho biết.

   

 ong putin se chon nguoi ke nhiem rat bat ngo hinh anh 1

Tổng thống Nga Putin.

"Lúc nào cũng có thể lựa chọn ai đó. Chúng ta có rất nhiều chính trị gia xứng đáng và các nhà hoạt động nhà nước. Tôi nghĩ rằng ông Putin sẽ chọn trong giới trẻ, đó là những người hiện nay 40 tuổi và nhiều hơn một chút. Người kế thừa thực sự được lựa chọn, ngay cả trong tâm trí ông Putin bây giờ và được thảo luận trong giới thượng lưu, sẽ xảy ra trong một vài năm, chứ không sớm hơn", ông Mironov nói vớiSputnik, trả lời câu hỏi có liên quan.

Chuyên gia nhắc lại rằng đây là nhiệm kỳ cuối cùng của ông Putin, và "không thể gia hạn thêm, hiến pháp không còn cho phép nữa".

"Tôi nghĩ rằng sau một thời gian nữa chúng ta bắt đầu nghe về một số tên tuổi, và tiếp đó sẽ chuyển giao quyền lực cho một người mới, chính phủ mới, nhưng không phải là bây giờ",  nguồn tin cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người chồng ở bang Indiana nước Mỹ vừa bị bắt vì đâm người tình...
Tổng thống Ukraine Pyotr Poroshenko khẳng định rằng Mỹ hủy tất cả...
Quân đoàn Kỹ thuật trực thuộc Quân đội Mỹ đang coi cỏ dại Nga đang...