Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:15 PM (GMT+7)

Parkistan: Ăn kẹo mừng cháu chào đời, 24 người thiệt mạng

authorTrà My - CNN Thứ Ba, ngày 26/04/2016 12:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả gia đình và bạn bè cùng đến tham dự lễ ăn mừng ngày chào đời của cháu trai, đâu ngờ đây là ngày cuối cùng họ được họp mặt đông đủ.

   

 parkistan: an keo mung chau chao doi, 24 nguoi thiet mang hinh anh 1

Những viên kẹo laddu được làm bằng tay lại Parkistan

24 người, nhiều người trong số họ đến từ cùng một gia đình, đã chết sau khi ăn phải laddu, một loại kẹo ở địa phương, các quan chức Pakistan cho biết ngày 25.4

Hàng chục người khác phải nhập viện. Nhân viên điều phối quận Layyah, ông Rana Gulzar cho biết: Umer Hayat đã mua 5 kg kẹo laddu, một loại kẹo được làm từ bột và đường ở một cửa hàng thuộc quận Layyah, tỉnh Punjab. Ngôi làng có những người bị ngộ độc cách Lahore, thành phố đông dân thứ hai ở Pakistan, 400 km về phía tây.

 parkistan: an keo mung chau chao doi, 24 nguoi thiet mang hinh anh 2

24 người chết sau khi ăn phải kẹo laddu nhiễm thuốc trừ sâu

Những viên kẹo được mua nhân ngày cháu trai của Hayat chào đời. Những người ăn kẹo đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi từ thứ 5 tuần trước, Gulzar cho biết.

Hayat hiện đang trong tình trạng khẩn cấp ở bệnh viện. 6 người anh trai, 1 chị gái và 2 đứa trẻ khác trong gia đình ông đã chết sau khi ăn laddu.

Các nhà điều tra cho biết nhân viên tại cửa hàng đã thừa nhận vô tình trộn thuốc trừ sâu vào kẹo laddu. Cửa hàng đã bị đóng cửa, và 2 anh em chủ hàng đã bị bắt giữ. Cơ quan quản lý thực phẩm quận Punjab hiện đang tiếp tục điều tra sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Nguồn tin địa phương cho rằng một máy bay chiến đấu của liên quân...