Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 03:43 AM (GMT+7)

Phần Lan: Đâm bạn gái 40 nhát rồi nói không nhớ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Bảy, ngày 17/02/2018 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi mở trang trại chó ở Phần Lan, thủ phạm là một công nhân xẻ thịt lợn lành nghề.

   

 phan lan: dam ban gai 40 nhat roi noi khong nho hinh anh 1

Rebecca bị đâm tới 40 nhát.

Rebecca Johnson, đã bị bạn trai của mình là một cựu binh Phần Lan tên Frybl, đâm tới 40 nhát. Frybl bị cáo buộc đã giết bạn gái gốc Anh tại một trang trại nuôi chó husky ở Lapland. Tuy nhiên, khi được thẩm vấn, tên này khai rằng “không hề nhớ gì cả”.

Ngoài những vết thương trên bụng, Rebecca còn có nhiều vết ở lưng. Theo các điều tra viên, điều này cho thấy hung thủ đã truy sát nạn nhân tới cùng khi Rebecca tìm cách bỏ trốn. Ngày 16.2 vừa qua, hung thủ đã bị kết án tù chung thân tại Rovaniemi, miền bắc Phần Lan vì hành vi vô nhân tính của mình.

Sau vụ giết người, Frybl rời hiện trường cùng một số chú chó đang nuôi và đi được chừng 4 km trong rừng thì bị bắt. Trong phiên toà đầu tiên, Frybl thừa nhận hành vi giết người nhưng sau đó phủ nhận liên quan.

 phan lan: dam ban gai 40 nhat roi noi khong nho hinh anh 2

Cảnh sát giám định hiện trường.

Tại tòa, Frybl khai rằng đã mất kiểm soát về mặt thời gian của vụ tấn công và “thực sự không nhớ gì cả”. Luật sư của Frybl bào chữa rằng thân chủ của ông đã phục vụ tại chiến trường Kosovo và Afghanistan nên có vấn đề về mặt sức khỏe tâm thần. Fryble từng là một công nhân xẻ thịt lợn tại nhà máy ở Scotland.

Tại Phần Lan, án tù chung thân thường chỉ kéo dài không quá 14 năm. Thủ phạm cũng chỉ phải nộp 40.000 euro (khoảng 1,2 tỉ đồng) tiền bồi thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...
2019 có thể là năm tồi tệ đối với đa số mọi người trên thế giới,...
Công ty vận hành sân bay Malaysia không giảm phí cho người hâm mộ...