Thứ Ba, ngày 19/06/2018 04:00 AM (GMT+7)

Phản ứng sốc của bố mẹ Tổng thống Pháp khi con trai yêu cô giáo

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 09/05/2017 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bố mẹ của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bị sốc khi phát hiện ra cậu con trai cưng của họ đang yêu cô giáo hơn tới 24 tuổi, Brigitte Trogneux. Họ đã đến gặp cô giáo để nói chuyện, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ của 2 người.

   

 phan ung soc cua bo me tong thong phap khi con trai yeu co giao hinh anh 1

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác giữa tân Tổng thống Pháp và người vợ hơn 24 tuổi đang khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Theo Express, bố mẹ của ông Emmanuel Macron đã kể với Anne Fulda, tác giả cuốn sách "Emmanuel Macron: Một chàng trai trẻ hoàn hảo" về chuyện tình gây sốc giữa con trai họ và cô giáo Brigitte Trogneux.

Khi đó, Macron mới 15 tuổi còn cô giáo Brigitte Trogneux đã 39 tuổi, đồng thời cũng đã có chồng và 3 con. Người con thứ 2 của cô Brigitte còn là bạn học của Macron.

Theo đó, gia đình Macron ban đầu cứ ngỡ rằng, con trai họ yêu và theo đuổi con gái của cô Brigitte tên là Laurence. Nhưng họ ngã ngửa khi biết, người con trai mình thực sự yêu lại là cô giáo dạy tiếng Pháp.

 phan ung soc cua bo me tong thong phap khi con trai yeu co giao hinh anh 2

Tân Tổng thống Pháp Macron bắt đầu hẹn hò với bà Brigitte khi ông mới 15 tuổi còn vợ đã 39 tuổi.

Mẹ ông Macron, bà Francoise Nogues-Macron chia sẻ: "Chúng tôi không thể tin được điều đó. Rõ ràng là khi Emmanuel qua lại với Brigitte, chúng tôi không thể nào cho rằng chuyện đó thật tuyệt. Điều khiến tôi giận nhất không phải là việc nó hẹn hò với Brigitte, mà là việc nó vẫn sống bình thường và không gặp bất kỳ vấn đề nào".

Sau đó bố mẹ của ông Macron đã đến gặp cô Brigitte để yêu cầu cô không gặp lại con mình cho đến khi con trai họ đến tuổi trưởng thành, nhưng cô Brigitte nói với họ rằng cô "không thể hứa ​​hẹn bất cứ điều gì".

 phan ung soc cua bo me tong thong phap khi con trai yeu co giao hinh anh 3

Vợ chồng Tổng thống Pháp trao nhau nụ hôn say đắm

Khi đó, bố mẹ của Macron rất thất vọng đến nỗi họ muốn con mình chuyển trường.   Đặc biệt, khi bà Nogues-Macron nhận thấy rằng, tình yêu của con trai và cô giáo không phải là thứ tình cảm thoáng qua, bà lại đến gặp cô giáo Brigitte một lần nữa và giận dữ nói rằng: "Cô có biết không? Cô đã có một gia đình. Cô có cuộc đời của cô. Còn con trai tôi sẽ không có con với cô được".

Trong khi đó, bố của ông Macron, Jean-Michel Macron chia sẻ, ông đã kinh ngạc đến mức gần như "ngã khỏi ghế" khi biết con trai yêu cô giáo dạy tiếng Pháp.

"Khi Emmanuel yêu Brigitte, chắc chắn chúng tôi không thể nói "Thật tuyệt vời!", ông Jean-Michel Macron cho biết.

Tuy nhiên, bà ngoại của ông Macron lại tỏ ra cởi mở và khoan dung trước tình yêu đặc biệt của cháu trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...
Tiếng thét của cô gái trong suốt 20 năm bị xiềng xích khiến người...