Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 23:47 PM (GMT+7)

Phát hiện đường hầm chứa kho báu dưới nhà quan tham

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 05/06/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan An ninh Ukraine trong thời gian khám xét đã phát hiện thấy dưới nền tòa nhà của người hùng Ukraina, Phó lãnh đạo khu vực Nikolaev là Mykola Romanchuk có cả một đường hầm đào dưới lòng đất với những chiếc két ních đầy vàng và cổ vật.

   

 phat hien duong ham chua kho bau duoi nha quan tham hinh anh 1

Báo Ukraine  "Korrerespondent"  cho biết, trong két chất đầy vàng thỏi, những bộ đồ ăn bằng bạc, tranh thánh và đồ cổ.

Trước đó có thông báo rằng trong thời gian khám xét căn nhà đã tìm thấy một chiếc vali chứa số lượng lớn các đồ trang sức quý, 300.000 USD tiền mặt và những cây thập tự phát-xít.

Trước đó cơ quan điều tra Ukraine đã bắt giam Phó trưởng ban quản lý nhà nước khu vực Nikolaiev, anh hùng Ukraine Nikolai Romanchuk và ba quan chức khác về tội nhận hối lộ.

Theo các phương tiện truyền thông, Romanchuk đòi chi 90-100 ngàn USD thì mới cấp phép cho việc triển khai khai thác mỏ đá vôi.

Ông Nikolai Romanchuk được phong danh hiệu Anh hùng Ukraine trong năm 2007 "vì những giá trị cá nhân xuất sắc đối với nhà nước Ukraine trong sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu trong nước, vì những đóng góp cho sự ra đời của công nghệ sản xuất hiện đại, làm việc có hiệu quả lâu dài và vì những hoạt động chính trị tích cực".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...