Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:45 AM (GMT+7)

Phát hiện ngôi làng Xì trum có thật

author Thứ Tư, ngày 21/12/2011 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thị trấn tại Tây Ban Nha đã được phát hiện có một ngôi làng Xì Trum có thật, với màu xanh da trời đặc trưng trong các bộ phim hoạt hình.

   

Một ngôi làng nhỏ tại Tây Ban Nha, đã tự biến thành ngôi làng Xì trum, vốn là những nhân vật hoạt hình không có thật. Với tất cả các ngôi nhà đều được sơn màu xanh da trời, màu sắc đặc trưng cho các nhân vật hoạt hình Xì Trum nổi tiếng. Khách du lịch từ khắp nơi đã đổ đồn về ngôi lại nhỏ Andalucian, tại Juzcar, gần Malaga của Tây Ban Nha.

 

 

 

 
 phat hien ngoi lang xi trum co that hinh anh 1

Thực chất, đây là một chiến dịch của Sony nhằm quảng bá cho bộ phim hoạt hình 3D Xì Trum của mình. Sau khi bộ phim ra mắt, hãng Sony hứa sẽ để ngôi làng chuyển về hình dáng ban đầu. Nhưng với sự bùng nổ về du lịch, hơn 80.000 du khách từ khắp nơi đã đến đây để thăm quan, đã khiến người dân quyết định giữ màu xanh lại cho ngôi làng của mình.

Kinh tế của địa phương cũng đã có những biến chuyển rõ rệt. Tuy nhiên, vẫn cần phải có một cuộc bỏ phiếu công khai nhằm tôn trọng ý kiến của người dân. Với màu xanh này, ngôi làng dường như sẽ nhận được nhiều hơn là mất, khi vừa thúc đẩy nền kinh tế, tạo ra việc làm cho người dân địa phương và trở thành điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

 phat hien ngoi lang xi trum co that hinh anh 2
 
 phat hien ngoi lang xi trum co that hinh anh 3

Toàn bộ ngôi làng dã sử dụng hàng chục họa sĩ với hơn 1.000 lít sơn, tất cả đều được phủ một màu xanh đặc trưng của các nhân vật Xì Trum, ngay cả nhà thờ của ngôi làng.

 phat hien ngoi lang xi trum co that hinh anh 4
Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh với Thủ tướng Israel...
Tất cả các lực lượng quân sự nước ngoài cuối cùng vẫn phải có nghĩa...
Các tàu chiến Ukraine đã đe dọa bắn vào cảnh sát biển Nga trong một...