Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 10:31 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Phát hiện thanh niên cao 1m8 nằm rên rỉ trong vali vô chủ

Sau khi đoàn tàu khởi hành được 45 phút, một hành khách nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ một chiếc vali, nên đã báo với nhà tàu.

   

Một nam giới cao tới 1m8 đã nằm cuộn tròn trong vali, hòng vượt biên trót lọt từ Italia sang Anh.

Theo Ifeng, chuyện hy hữu này bị phát hiện trên đoàn tàu từ Milan (Italia) đi qua Thụy Sỹ để tới Anh. Sau khi đoàn tàu khởi hành được 45 phút, một hành khách nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ một chiếc vali, nên đã báo với nhà tàu.

 phat hien thanh nien cao 1m8 nam ren ri trong vali vo chu hinh anh 1

Nhà chức trách đã tiến hành kiểm tra, và vô cùng sốc khi phát hiện bên trong chiếc vali chật hẹp có một nam thanh niên đang nằm cuộn tròn. Không ai thừa nhận là chủ chiếc vali này, nhưng không lâu sau đó nhà chức trách phát hiện một thanh niên khác, bạn của người trong vali, đang trốn trong nhà vệ sinh.

Cả hai lập tức bị bắt và đưa trả lại Italia. Kết quả điều tra cho thấy, hai thanh niên này là người Eritrea vượt biển tới Italia. Họ định tìm cách tới Anh trái phép.

Một người gò mình vào trong chiếc vali, trong khi người còn lại sau khi đưa chiếc vali lên tàu thì tìm chỗ ẩn nấp. Nào ngờ vali quá chật hẹp, thân hình lại "dài" quá khổ nên anh chàng bên trong không chịu nổi và cất tiếng rên rỉ dẫn tới lộ tẩy.

Theo Ngô Tuyết (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Crooks phát hiện cái chai trong khi đang dọn bãi biển Stanbury...
Súng phun lửa luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại trong chiến tranh....