Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:07 PM (GMT+7)

Phát hiện thầy giáo lén xem đồ lót nữ trong giờ dạy

authorNgọc Huyền Thứ Hai, ngày 14/03/2016 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Mirror của Anh đưa tin, sinh viên lớp toán học đã có một buổi học bất ngờ chỉ vì giáo viên của họ quên tắt máy chiếu của mình.

   

Một đoạn video được quay lại bởi một sinh viên trong lớp cho thấy,  thầy giáo nhìn bề ngoài dường như đang đắm mình trong công việc của mình qua máy tính cá nhân nhưng thực ra là ông đang lướt qua các trang quảng cáo đồ lót của eBay.

 phat hien thay giao len xem do lot nu trong gio day hinh anh 1

Thầy giáo chìm đắm trong “công việc” trên máy tính cá nhân của mình.

Hình ảnh những cô người mẫu chân dài khêu gợi vợi những bộ đồ lót gợi cảm lần lượt hiện lên màn hình máy chiếu. Ông đã quên rằng máy tính xách tay của mình đang được kết nối với máy chiếu và các học trò có thể nhìn thấy chính xác những gì ông đang làm.

 phat hien thay giao len xem do lot nu trong gio day hinh anh 2

Hình ảnh đồ lót lần lượt hiện lên trên màn hình máy chiếu.

“Buổi học toán đã trở thành buổi trình diễn thời trang đồ lót ấn tượng”, một sinh viên cho biết. Sau khi quay clip xong, các sinh viên nói rằng: “Ông ấy đã không bao giờ phát hiện ra. Tiết học kết thúc, ông chuyển sang ngay bài học của lớp tiếp theo. Ông hoàn toàn không ý thức điều gì đã diễn ra”.

Sau khi đoạn Clip được tung lên đã có rất nhiều lượng truy cập, tuy nhiên danh tính của thầy giáo nói trên không được tiết lộ.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...
Tiếng thét của cô gái trong suốt 20 năm bị xiềng xích khiến người...