Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 18:25 PM (GMT+7)

Phát sốt dịch vụ... "thử trước khi mua" búp bê tình dục

authorMai Đại (theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 22/01/2018 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuy sinh sau đẻ muộn, thế nhưng ngành công nghiệp búp bê tình dục đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Hiểu được nhu cầu của các khách hàng, 1 doanh nhân ở Anh đã mở dịch vụ cho thuê búp bê để… “thử” trước khi mua.

   

Người doanh nhân có tên Graham cho phép các khách hàng được trả 50 bảng Anh (khoảng 1.590.000 VNĐ) cho 30 phút “ân ái” với các búp bê của mình. Sau đó, nếu cảm thấy “ưng”, những người này có thể mua luôn “bạn tình” làm của riêng mình.

Ngoài ra, công ty riêng của Graham (lov*do*l.co.uk) tại Gateshead (Anh) cũng bán cả những búp bê tình dục đã qua sử dụng, thậm chí là có cả không gian riêng cho các khách hàng “thử” với búp bê mua/thuê.

 phat sot dich vu... "thu truoc khi mua" bup be tinh duc hinh anh 1

Graham cho phép khách hàng có thể mua luôn "bạn tình" sau khi thử 30 phút

Theo ông Graham, từ khi bắt đầu dịch vụ vào hồi tháng 12.2017, một số khách hàng đã dùng dịch vụ “thử trước khi mua” này.

“Chúng tôi muốn các khách hàng biết được búp bê mình mua có đáng ‘đồng tiền bát gạo’ hay không”, Graham chia sẻ

Được biết, những búp bê được sử dụng để “thử” thường có giá bán lẻ khoảng 1.800 bảng Anh (gần 57.000.000 VNĐ), nặng khoảng 30 kg với khung xương kim loại, làn da và các bộ phận “cần thiết” siêu chân thực. Để được “thử”, các khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin liên lạc, đồng thời thanh toán trước cho dịch vụ.

Sau khi đã trả tiền, họ sẽ được cung cấp 1 mã khóa để vào 1 căn phòng nhỏ - nơi người bạn tình “nhân tạo” mặc đồ ngủ đang nằm trên giường chờ sẵn.

 phat sot dich vu... "thu truoc khi mua" bup be tinh duc hinh anh 2

Căn phòng mà các khách hàng có thể "thử" búp bê

Thú nhận với BBC Radio 5, Graham cho biết chính bản thân ông cũng đã thử những con búp bê này trước khi cho khách hàng thuê.

“Khi ‘yêu’ 1 người hoặc 1 vật mà không phải nhận sự đánh giá hay gì đó thì khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ ‘tự do’ với sở thích của mình. Đó chính là thứ chúng tôi hướng tới”, ông tự hào.

Về vấn đề vệ sinh an toàn, người đàn ông này khẳng định các biện pháp làm sạch của mình đủ tiêu chuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Theo đó, sau mỗi lần khách hàng “thử”, những con búp bê sẽ được làm sạch trong khoảng 1-5 giờ tùy theo từng mẫu.

Hiện tại, vị doanh nhân này đang cân nhắc việc mở 1 nhà thổ mà toàn bộ nhân viên là búp bê tình dục – giống như 1 số nhà thổ ở Tây Ban Nha và Đức đã xuất hiện không lâu trước đó: “Tôi nghĩ việc này không sớm thì muộn sẽ có người làm. Nếu chúng tôi thấy ổn, chúng tôi sẽ mở 1 nhà thổ của riêng mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chuyên gia tin rằng, ông đã có câu trả lời cho bí ẩn MH370 -...
Hai vị hoàng đế duy nhất trong lịch sử cổ đại Trung Quốc chỉ lấy...
Chủ tịch Tập Cận Bình thừa nhận Trung Quốc đang phải đối mặt với...