Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:28 AM (GMT+7)

Phát tài nhờ bán mặt nạ biếm họa Donald Trump

authorMinh Anh Thứ Tư, ngày 11/05/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà máy nhỏ ở miền trung Mexico đang làm ăn phát đạt nhờ việc tạo ra các mặt nạ của ứng cử viên dẫn đầu Đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

   

Hoạt động sản xuất mặt nạ tại nhà máy Caretas REV đang trở nên sôi động hơn trong vài tháng qua nhờ độ “hot” của ông Donald Trump.

Chủ nhà máy, ông Ricardo Esponda cho biết, thông thường nhà máy này chỉ làm các mặt nạ hoàn toàn bằng nhựa mềm, tuy nhiên, một vài khách hàng đã yêu cầu được gắn tóc giả, do đó họ đã làm thêm tóc cho các mặt nạ hình ông Trump.

 phat tai nho ban mat na biem hoa donald trump hinh anh 1

Donald Trump thật và mặt nạ

Một chiếc mặt nạ Donald Trump dùng tóc giả đang được giao bán với giá 23 USD, trong khi bản dùng nhựa mềm thông thường sẽ có giá khoảng 20 USD.

Caretas REV đã bán được hàng chục nghìn chiếc mặt nạ này, đợt hàng gần nhất bao gồm 10.000 chiếc đã được chuyển đi vào tuần trước. Theo thống kê, 80% lượng hàng được tiêu thụ ở thị trường Mỹ trong khi 20% được bán ngay tại Mexico.

Với việc ông Donald Trump gần như chắc chắn sẽ trở thành đại diện cho Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ, nhà máy Caretas REV đang mong chờ họ sẽ tiếp tục thành công với mặt nạ của vụ tỉ phú người Mỹ trong một thời gian nữa.

Hiện nay, doanh số bán mặt nạ Donald Trump chỉ thua kém mặt nạ của trùm mua túy khét tiếng người Mexico, Joaquin "El Chapo" Guzman, kẻ mới bị bắt trở lại vào hồi tháng 1.2016 sau khi vượt ngục thành công vào tháng 7.2015. Theo ông Esponda, mặt nạ El Chapo phổ biến ở cả Mexico, Mỹ, Úc hay nhiều nước khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Trận đấu trong khuôn khổ World Cup 1962 giữa Chile và Italia được...