Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:18 AM (GMT+7)

Phát trực tiếp cảnh tự sát, trùm mafia Thái Lan bị bắt

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trùm mafia người Thái Lan đã nâng kĩ năng "câu like" và tăng số người theo dõi lên tầm cao mới bằng cách tự gí súng vào đầu bóp cò và phát trực tiếp trên Facebook.

   

 phat truc tiep canh tu sat, trum mafia thai lan bi bat hinh anh 1

Trùm mafia Nae Wat Dao đã có sáng kiến tăng like quá độc đáo: tự bắn súng vào đầu.

Trùm mafia Nae Wat Dao khiến hàng ngàn người theo dõi hú vía khi hắn kề súng lên trán và kéo cò trong một đoạn video truyền trực tiếp trên Facebook. Nae Wat Dao đã "nhanh nhạy" khai thác tính năng Live Stream (Truyền hình trực tiếp), cho phép tài khoản cá nhân có thể tự quay video và phát trực tiếp cho người khác theo dõi. 

Ban đầu mục đích của Nae là thu hút thêm người theo dõi và “câu like”. Tuy nhiên, hành động này của Nae đã bị cảnh sát Bangkok chú ý và hắn bị buộc tội tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép.

 phat truc tiep canh tu sat, trum mafia thai lan bi bat hinh anh 2

Vết thương trên đầu sau màn "giả chết".

Nae sau đó đã nhập viện vì tự bắn vào đầu hôm 16.4 với một vết thương nhỏ trên trán. Các bác sĩ ở bệnh viện Siriraj cho biết Nae không bị nguy hiểm tính mạng, tất cả chỉ là một trò dàn dựng của hắn để thu hút người theo dõi.

Cảnh sát trưởng thiếu tướng Uthasin Ruangdet trả lời trên báo địa phương: “Nếu hắn sử dụng súng thật thì vết thương không thể nhẹ tới vậy”. Phó cảnh sát Pongsapat Pongcharoen cho biết Cục điều tra tội phạm công nghệ đang điều tra vụ việc. Sau khi Nae quay đoạn phim trên Facebook,  không còn thấy hắn xuất hiện trên mạng.

 phat truc tiep canh tu sat, trum mafia thai lan bi bat hinh anh 3

Nae bị đi tù vì sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...
Người mẫu ngực trần Kimberley Miners, 29 tuổi ở London (nước Anh)...
Tổng thống Nga Vladimir Putin không đến xem trận đấu thứ hai của...