Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:28 AM (GMT+7)

Phi đội máy bay không số hiệu xuất hiện ở nơi bí ẩn nhất thế giới

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 07/01/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các máy bay chở khách Boeing 737 không mang số hiệu được nhìn thấy cất cánh từ Las Vegas, hướng đến cơ sở quân sự tuyệt mật của Mỹ mang tên Vùng 51 ở Nevada.

   

 phi doi may bay khong so hieu xuat hien o noi bi an nhat the gioi hinh anh 1

Những chiếc Boeing không mang số hiệu của không quân Mỹ.

Mới đây nhất, những người ủng hộ thuyết âm mưu phát hiện hàng loạt máy bay Boeing 737 cất cánh từ Las Vegas, xuất hiện ở Vùng 51 bí ẩn, theo Daily Star.

Máy bay không mang theo bất kỳ biểu tượng công ty nào, chỉ sơn màu trắng và một đường màu đỏ. Những người hoạt động trên máy bay giữ kín về công việc của họ. Hành khách bình thường không thể mua vé để lên những chiếc máy bay đó.

Theo những người ủng hộ thuyết âm mưu, những chiếc Boeing 737 này làm nhiệm vụ chở nhân viên và các nhà thầu từ Las Vegas đến các cơ sở quân sự tuyệt mật của Mỹ, trong trường hợp này là Vùng 51 ở Nevada.

Phi đội này còn được gọi với tên "hãng hàng không Janet", bởi vì đó là mã hiệu máy bay sử dụng khi bay trong không phận dân sự.

 phi doi may bay khong so hieu xuat hien o noi bi an nhat the gioi hinh anh 2

Vùng 51 bí ẩn nhìn từ trên cao.

Vùng 51 là một cơ sở không quân Mỹ ở nam Nevada, cách Las Vegas 134 km về phía bắc tây bắc, có tên chính thức là "Khu huấn luyện và thử nghiệm Nevada". Đây một trong những địa danh bí ẩn nhất trên thế giới. Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (CIA) năm 2013 mới chính thức xác nhận sự tồn tại của Vùng 51.

Vùng 51 là nơi đặt các trung tâm nghiên cứu, phát triển máy bay chiến đấu, máy bay không người lái cũng như những chương trình vũ khí tối mật của quân đội Mỹ.

Nhiều bí ẩn về UFO xuất hiện ở Vùng 51 nên nhiều người tin rằng đây còn là nơi giam giữ hoặc liên lạc với người ngoài hành tinh.

Có thuyết âm mưu nói rằng đây là nơi diễn ra cuộc họp với người ngoài hành tinh, phát triển vũ khí chạy bằng năng lượng lạ, phát triển phương tiện kiểm soát thời tiết, du hành thời gian và dịch chuyển tức thì.

Theo nguồn tin không chính thức, "hãng hàng không Janet" chở khoảng 190 hành khách trong một chuyến bay và có khả năng vận chuyển 1.200 người một ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh với Thủ tướng Israel...
Tất cả các lực lượng quân sự nước ngoài cuối cùng vẫn phải có nghĩa...
Các tàu chiến Ukraine đã đe dọa bắn vào cảnh sát biển Nga trong một...