Thứ Tư, ngày 17/01/2018 20:46 PM (GMT+7)

Phiến quân khủng bố cao... 90cm

authorQuang Minh – Theo Daily Mail Thứ Ba, ngày 20/10/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù chiều cao chưa tới 1m nhưng 'Al-Chihuahua' vẫn tham gia vào một nhóm khủng bố tại Syria

   

Y chỉ cao nhỉnh hơn chiếc súng máy và được gọi bằng cái tên ‘'Al-Chihuahua'. Y được biết tới là một thành viên của tổ chức Jabhat Al-Nusra do Al Qaeda cầm đầu, có nhiệm vụ tấn công chính quyền Assad và IS.

 phien quan khung bo cao... 90cm hinh anh 1

Tên khủng bố cao chưa tới 1m này đã tham gia nhóm cực đoan Jabhat Al-Nusra do Al-Qaeda lập ra nhằm để chống đối chính quyền Assad và IS.

Trong bức ảnh, tên khủng bố cầm khẩu Kalashnikov trong bộ quân phục và dây đeo đạn quanh người. Đằng sau y là một chiếc xe bán tải. Ở một tấm hình khác, y đeo kính đen trong khi giương súng bằng một tay đầy tự mãn.

 phien quan khung bo cao... 90cm hinh anh 2

Bức ảnh này được chia sẻ trên Twitter bởi tổng biên tập Leith Abou Fadel của báo Al-Masdar, một chuyên trang về thế giới Hồi giáo viết bằng tiếng Anh. Tuy nhiên Mail Online chưa xác định được tính chính xác của bức ảnh.

Ông Fadel nói với tờ Mail Online: ‘Một người bạn của tôi chia sẻ bức ảnh này. Tôi đã thử tìm thông tin về y nhưng thực sự rất khan hiếm. Chúng tôi chỉ biết được rằng y là một thành viên của tổ chức khủng bố Jabhat Al-Nusra, chân rết của Al-Qaeda tại Syria.

Jabhat Al-Nusra là một nhóm nhỏ thuộc liên minh chống đối mang tên ‘Đạo quân xâm lược’ hiện đang kiểm soát tỉnh Idlib của Syria. Nhóm nổi dậy này đã chiến đấu chống quân chính phủ trong nhiều năm qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...
Một báo cáo vừa bị rò rỉ của Lầu Năm góc lần đầu xác nhận tin đồn...